Đồ tiêu hao dành cho Homestay năm 2020 có xu hướng như thế nào?

20/12/2019 | 2:05 chiều

Đồ tiêu hao cho Homestay là một trong những yếu tố không thể thiếu khi kinh doanh dịch vụ Homestay. Vào năm 2020, xu hướng sử dụng những sản phẩm Hotel Amenities sẽ như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

xu-huong-lua-chon-do-tieu-hao-danh-cho-homestay-2020

Đồ tiêu hao – yếu tố nâng tầm không gian các Homestay

Đồ tiêu hao dành cho homestay là gì?

Đồ tiêu hao (đồ dùng một lần) hay còn được biết đến với cái tên Amenities trong Homestay hiểu đơn giản là các vật dụng, trang thiết bị tiện nghi sử dụng trong mỗi phòng ở Homestay nghỉ dưỡng. Nhưng hiện nay, khi nhắc đến cụm từ này, người ta chủ yếu nghĩ tới bộ sản phẩm cho các khách hàng được sử dụng trong phòng tắm như: bàn chải, dao cạo râu, lược chải đầu,…

amenities-danh-cho-homestay-01

Khi nhắc đến  Amenities hiện nay, người ta thường nghĩ đến các sản phẩm dùng 1 lần trong phòng tắm

Ngoài ra, các sản phẩm tiêu hao trong Homestay còn bao gồm: dép đi trong nhà, túi vệ sinh, túi giặt là, lót ly, mũ tắm,… tùy thuộc vào quy mô và mục đích của các chủ kinh doanh Homestay.

Đồ Hotel Amenities giúp các Homestay nâng tầm chất lượng và quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của mình đến các khách hàng, là một yếu tố không thể thiếu được khi kinh doanh dịch vụ du lịch nói chung.

Tiêu chí chọn đồ dùng 1 lần trong  homestay năm 2020

Từ khi bắt đầu xuất hiện cho đến nay, đồ dùng 1 lần ngày càng khẳng định được tầm quan trọng và những ưu điểm vượt trội trong các Homestay lớn – nhỏ trên cả nước. Đến năm 2020, xu hướng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm này sẽ như thế nào?

Chọn đồ tiêu hao thân thiện môi trường

Tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng với những hậu quả để lại khó lường. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng các sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Không nằm ngoài xu hướng chung, Amenities khách sạn, Homestay sử dụng các chất liệu an toàn với môi trường chính là lựa chọn hàng đầu cho thời điểm tới, đồng thời chính là yếu tố ghi điểm trong mắt khách hàng trong và ngoài nước.

amenities-hotel-eco-friendly

Năm 2020, các mẫu đồ tiêu hao Homestay có xu hướng sử dụng các chất liệu thân thiện môi trường

Thiết kế của đồ tiêu hao trong các homestay

Tính thẩm mỹ cao với sự đồng bộ, hòa hợp giữa sản phẩm tiêu hao và phong cách thiết kế khách sạn là xu hướng chung cho năm 2020. Đồng thời, thiết kế các sản phẩm hướng đến sự tiện nghi, đơn giản nhưng vẫn mang lại sự hiện đại, sang trọng và lịch sự là điểm nhấn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng trong năm tới.

amenities-hotel-2020

Thiết kế đơn giản, hiện đại của bộ đồ dùng 1 lần dành cho homestay

Tăng số lượng đồ Amenities thân thiện môi trường

Ngoài các sản phẩm cơ bản trước đây như bàn chải, lược chải tóc,… bộ đồ tiêu hao dành cho các khách hàng trong Homestay ngày càng đầy đủ hơn với các chi tiết như chụp tóc, tăm bông, túi vệ sinh, túi giặt,… Tuy nhiên, theo từng quy mô và đối tượng khách hàng mục tiêu, các chủ Homestay nên lựa chọn sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

do-tieu-hao-danh-cho-homestay-01

Bộ đồ tiêu hao với nhiều sản phẩm phong phú phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Chi phí khi chọn mua các đồ Amenities trong homestay

Chi phí là vấn đề mà bất cứ ai làm kinh doanh dịch vụ đều cân nhắc đến. Việc lựa chọn sản phẩm với chất lượng bảo đảm, chi phí không tăng cao quá nhiều so với trước đây cũng là xu hướng mà các Homestay hướng đến trong năm 2020.

Với những thông tin về xu hướng lựa chọn đồ tiêu hao dành cho Homestay trong năm 2020 hy vọng có thể giúp các chủ Homestay lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, nâng tầm dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với KOSEI để nhận được tư vấn phù hợp nhất nhé!

Tags:
0