Dép đi trong phòng khách sạn có vai trò như thế nào?

07/09/2018 | 9:40 sáng

Dép đi trong phòng khách sạn là một vật dụng thuộc bộ đồ tiêu hao khách sạn. Từ lâu đã trở thành vật thiết yếu trong bất kỳ khách sạn nào. Sản phẩm mang lại những vai trò quan trọng mà  không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay các thông tin dưới đây nhé!

dép đi trong phòng khách sạn

Dép trong khách sạn đóng vai trò quan trọng với tình hình kinh doanh của khách sạn

Vai trò nổi bật của dép đi trong phòng khách sạn

Mỗi sản phẩm trong bộ đồ amenities đều mang đến những lợi ích khác nhau dành cho khách hàng và chủ khách sạn. Vậy dép dùng trong khách sạn có vai trò gì?

Dép trong phòng khách sạn đem lại sự thoải mái cho khách hàng 

Giày cao gót, giày tây hay giày thể thao là các sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều khi đi du lịch, tham gia các sự kiện,…Đây là một phụ kiện không thể thiếu  của cả phái nam và phái nữ. Tuy nhiên, việc sử dụng loại phụ kiện này quá lâu dẫn đến việc đau nhức mũi, bàn chân.

Vậy nên, những đôi dép dùng trong khách sạn mềm mại, nhẹ nhàng sẽ chính yếu tốgiúp du khách tìm lại được  cảm giác êm ái, thư thái sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Trang bị một đôi dép chất lượng là một trong những tiêu chuẩn cần có của bộ đồ thiết bị nhà hàng khách sạn.

dep-di-trong-khach-san-gia-re

Dép vải DE08

Đầu tư dép khách sạn cao cấp giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ 

Trong thị trường hiện nay, cuộc đua về chất lượng dịch vụ là vấn đề mà doanh nghiệp hay công ty nào cũng hướng đến. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp phát triển thương hiệu cũng như thu hút khách hàng.

Vì vậy, các khách sạn hiện nay vô cùng cẩn thận trong việc đầu tư bộ đồ amenities khách sạn. Điều này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ấn tượng riêng cho mỗi du khách ghé thăm.

+ Những đôi dép khách sạn giá rẻ tưởng chừng như không mấy quan trọng nhưng lại là yếu tố giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, chu đáo của khách sạn.

+ In logo,  biểu tượng, tên khách sạn giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu, hình ảnh khách sạn; Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp các vật dụng phòng tắm khác như: xà bông khách sạn, dầu gội sữa tắm khách sạn,…

+ Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về loại vật dụng này trên website kosei.com.vn. Với các cụm từ sau: ” dép vải đi trong khách sạn “, ” dép xốp đi trong khách sạn “. Hay “dép bông khách sạn “, ” dép nhựa khách sạn “, “dép lào khách sạn “.

Bên cạnh dép, khăn bông khách sạn cũng là một yếu tố giúp thu hút khách sạn vô cùng hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách chọn khăn bông xuất khẩu cho khách sạn của mình chưa? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

dep-bong-khach-san

Nâng tầm chất lượng dịch vụ với dép đi trong khách sạn

Chất liệu làm nên sự thoải mái của dép dùng cho khách sạn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dép dùng trong phòng khách sạn có tác dụng massage, điều hòa, lưu thông máu, khử mùi và tạo hương thơm. Chất liệu để sản xuất dép đi trong khách sạn giá rẻ phổ biến hiện nay là: Vải sợi, bông nỉ, cotton,… Việc mua dép đi trong khách sạn là một ý tưởng mới trong quy trình chăm sóc khách hàng mà bạn nên biết.

Dép đi trong phòng khách sạn cao cấp do KOSEI sản xuất

Dưới đây là một số mẫu dép trong phòng khách sạn do KOSEI cung cấp với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh.

+ Dép vải DE01

dep-vai-trong-khach-san-de01

Dép vải DE01

+ Dép vải DE07

vai-tro-dep-di-trong-khach-san-de07

Mẫu dép vải DE07

+ Dép vải DE08:

dep-di-trong-khach-san-de08

Mẫu dép đi trong khách sạn DE08

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của KOSEI về vai trò của dép đi trong phòng khách sạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Tags:
0