Kinh nghiệm lựa chọn túi giặt là dùng trong khách sạn – Bạn biết chưa?

26/07/2018 | 10:33 sáng

Túi giặt ủi còn được gọi là túi giặt ủi khách sạn là đồ dùng thiết yếu phục vụ khách du lịch có nhu cầu giặt quần áo. Với túi giặt là, khách hàng chỉ cần để quần áo muốn giặt vào trong túi sau đó gửi đến bộ phận giặt là là được.

Và sau khi việc giặt là được hoàn thiện xong thì bộ phận giặt là khách sạn sẽ để lại vào túi giặt là đó và gửi đến cho khách hàng. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty TNHH một thành viên KOSEI quốc tế cùng tìm hiểu chi tiét vềchiếc túi giặt ủi và vai trò của loại đồ dùng khách sạn này trong từng mô hình kinh doanh nhé! 

Vai trò của túi giặt là trong khách sạn 

túi giặt là khách sạn

Túi giặt ủi là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng mà các chủ đầu tư, nhà quản lý khách sạn cần lưu tâm khi thiết lập bộ đồ tiêu hao cũng như đồ dùng trong phòng ngủ khách sạn. Những chiếc túi giặt ủi khách sạn không chỉ là chi tiết đảm bảo chất lượng phục vụ mà chúng còn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của bạn. Chỉ với một chiếc túi giặt ủi, bạn có thể giúp khách sạn của bạn được quảng bá thương hiệu, mang hình ảnh khách sạn của bạn đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Bạn biết đó, hầu hết khách hàng nào đến khách sạn và sau khi rời khỏi khách sạn cũng đều mang theo những chiếc túi giặt là để đựng đồ dùng cá nhân, hay coi chúng giống như một món quà mà khách sạn tặng cho mình. 

Túi giặt là khách sạn có những kích thước chủ yếu nào

Túi giặt là khách sạn là một vật dụng trong bộ amenities với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách sạn là khác nhau. Túi giặt là khách sạn thông thường sẽ có 3 kích thước cơ bản sau: 

  • Túi giặt ủi khách sạn kích thước 50x35cm

  • Túi giặt ủi khách sạn kích thước 50x56cm

  • Túi giặt ủi khách sạn kích thước 55x45cm

Chất liệu làm túi giặt là khách sạn và công dụng của chúng 

Túi giặt ủi khách sạn

Túi giặt là khách sạn thường được làm chủ yếu bằng hai loại chất liệu sau: 

  • Túi giặt là chất liệu vải: Đây là loại túi giặt là với chất liệu vải mộc 100% cotton cao cấp. Loại sản phẩm túi giặt là nay có thiết kế trông bắt mắt và thời trang hơn.

  • Túi giặt là khách sạn dạng Nilon: Loại túi giặt là này chỉ có thể sử dụng được một lần, được thiết kế theo dạng túi nilon thường hoặc thiết kế túm đầu với sợi dây dù.

Trong ba loại chất liệu này thì túi giặt là chất liệu giúp bảo vệ môi trường và túi giặt là được làm từ chất liệu vải cotton được coi là hai loại túi giặt là cao cấp. Những chiếc túi giặt ủi bằng vải và túi giặt ủi bảo vệ môi trường sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách sạn của bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chúng nhiều lần mà chúng cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống, thể hiện được thái độ văn minh của khách sạn.

Tham khảo những mẫu túi giặt đến từ Kosei

Túi giặt – GL01

Túi giặt – GL02

Túi giặt – GL03

Túi giặt là eco

Để tăng thêm tính thẩm mỹ và dấu ấn riêng của khách sạn thì khi nhập sản phẩm từ những đơn vị phân phối, sản xuất đồ dùng khách sạn, bạn có thể yêu cầu họ thiết kế theo mẫu in riêng biệt với thiết kế hiện đại, in logo khách sạn trên bao bì của túi giặt là giống như những đồ amenities khác trong khách sạn, để tạo được sự đồng bộ cho khách sạn của bạn. Nếu bạn thực sự có nhu cầu về các sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn do KOSEI phân phối, các bạn có thể truy cập website: kosei.com.vn để tìm hiểu thêm nhé!

Tags:
0