3 loại bàn chải thân thiện môi trường nhất dành cho khách sạn

27/12/2019 | 9:53 sáng

Bàn chải thân thiện môi trường là một vật dụng được rất nhiều khách du lịch ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê 3 mẫu bàn chải thuộc dòng Amenities bột rơm, lúa mạch và tre được sử dụng nhiều nhất. Cùng theo dõi nhé!

ban-chai-than-thien-moi-truong

Bàn chải thân thiện môi trường được các khách sạn tin dùng

Lợi ích khi sử dụng bàn chải thân thiện môi trường

Sử dụng các loại bàn chải này mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng, cho khách sạn và môi trường xung quanh. 

  • Việc sử dụng bàn chải dùng một lần với chất liệu nguồn nguyên liệu thân thiện nhằm giúp bảo vệ môi trường, đẩy lùi rác thải và nhựa không phân hủy được.
  • Tạo ấn tượng đối với khách thuê phòng: qua bàn chải và các sản phẩm amenities khác giúp khách sạn gây ấn tượng và giúp giữ chân các khách hàng.
  • Hơn nữa, loại bàn chải này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe với người dùng như loại bàn chải nhựa dùng một lần thông thường. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, không ẩm mốc cũng như gây khó chịu khi sử dụng.
  • Đặc biệt, loại bàn chải đánh răng bằng tre này giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể.
  • Việc sử dụng loại bàn chải đánh răng bảo vệ môi trường còn giúp khách hàng tăng thêm nhận thức về ý thức bảo vệ môi trường. Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng sẽ  phần nào giúp giảm bớt các rác thải nhựa thải ra đối với ngành du lịch, khách sạn.

 

loi-ich-ban-chai-than-thien-moi-truong

Bảo vệ môi trường sống với bàn chải thân thiện môi trường

Mẫu bài chải thân thiện môi trường được ưa chuộng nhất

Trước những vấn nạn về rác thải ngày một tăng lên hiện nay, hầu hết các khách sạn hiện nay đều chuyển từ sử dụng bàn chải nhựa sang bàn chải thân thiện môi trường và dễ phân hủy hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu ba mẫu bàn chải thân thiện môi trường được các khách sạn tin dùng hiện nay.

Bàn chải bột rơm – Bàn chải đánh răng bảo vệ môi trường

Đây là mẫu Eco Friendly Toothbrush hiện đang được các khách sạn sử dụng nhiều nhất trong bộ đồ tiêu hao chuẩn bị cho khách hàng. Mẫu bàn chải này được sản xuất với nguyên liệu Rơm cán mịn thân thiện với môi trường.

Rơm là loại nguyên liệu bắt nguồn từ nguồn nông nghiệp sẵn có như rơm rạ sau khi được thu hoạch, phơi khô sẽ được xử lý qua công nghệ hiện đại và tạo thành bột. Ngoài việc sản xuất bàn chải đánh răng, rơm rạ có thể làm gì trong thời đại hiện nay?

nguyen-lieu-san-xuat-ban-chai-danh-rang-bao-ve-moi-truong-eco-toothbrush

Bàn chải làm từ bột rơm – Nguyên liệu có sẵn, giá rẻ

Bàn chải bột rơm có nhiều ưu điểm vượt trội như có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, mùi hương vô cùng dễ chịu,….Bạn có thể tham khảo một số cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng tại Việt Nam hiện nay để lựa chọn vật dụng phù hợp cho mình nhé!

Bàn chải lúa mạch – Mẫu bàn chải đánh răng thân thiện với môi trường 

Loại bàn chải thứ hai không thể không nhắc đến đó  bàn chải lúa mạch. Đây cũng là một mẫu bàn chải được các khách sạn tin dùng bởi độ thân thiện với môi trường mà nó đem lại.

Bàn chải lúa mạch được làm từ lúa mì an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đảm bảo an toàn và giúp người sử dụng chăm sóc răng miệng hiệu quả nhờ lông bàn chải mềm mịn.

ban-chai-danh-rang-than-thien-voi-moi-truong

Bàn chải lúa mạch thân thiện môi trường

Bàn chải tre

Chất liệu tạo nên loại bàn chải tre này cũng bắt nguồn từ nguyên liệu sẵn có là tre, nứa. Với ưu điểm dễ phân hủy, nhỏ gọn tạo ấn tượng và mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng, đây là một mẫu bàn chải mà các chủ kinh doanh khách sạn không thể bỏ qua.

ban-chai-than-thien-moi-truong-tre

Mẫu bàn chải thân thiện môi trường bằng tre

Ngoài 3 mẫu bàn chải trên, bàn chải gỗ cũng là một sản phẩm thân thiện môi trường được rất nhiều người biết đến hiện nay.

Hy vọng với những thông tin trên về các mẫu bàn chải thân thiện môi trường sẽ phần nào giúp ích cho bạn trọng việc lựa chọn bàn chải dùng một lần cho khách sạn của mình. Và đừng quên ghé KOSEI để được tư vấn về bàn chải dùng một lần cho khách sạn cũng như các sản phẩm tiêu hao thân thiện với môi trường nhé.

Tags:
0