Nghĩa tiếng Việt của toothpaste là gì? A tube of toothpaste là gì?

07/07/2020 | 2:23 chiều

Bạn có bao giờ thắc mắc toothpaste là gì? Liệu thuật ngữ này có liên quan đến đồ dùng thân thiện môi trường trong khách sạn hay không? Nếu đây là vấn đề bạn đang thắc mắc, hãy cùng KOSEI tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

toothpaste-la-gi

Toothpaste là gì? A tube of toothpaste là gì?

Nghĩa tiếng Việt của toothpaste là gì?

Trong thuật ngữ ngành du lịch, khách sạn, toothpaste là một thuật ngữ thường xuyên được sử dụng. Đặc biệt, trong danh sách các sản phẩm amenities, bạn luôn luôn thấy sự xuất hiện của sản phẩm này. Vậy thực chất toothpaste là gì?

Toothpaste nghĩa là gì?

Toothpaste là một từ tiếng Anh có phát âm là /`tu:θpeɪst/. Đây là một từ chỉ các loại kem đánh răng được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Trong thuật ngữ khách sạn, đây là từ dùng để nói về các loại kem đánh răng dùng 1 lần.

toothpaste-nghia-la-gi

Toothpaste nghĩa là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng khác nhau. Công dụng chính của các sản phẩm này chính là làm sạch răng, loại bỏ mảng bám bẩn trên răng lợi. Mỗi khách sạn, khu resort khác nhau thường sử dụng các loại kem gắn logo riêng của mình.

Toothpaste thường được sử dụng ở đâu?

Như đã nói ở trên, đây là một trong các loại amenities cơ bản. Tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng… quy mô nhỏ đến lớn đều sử dụng sản phẩm này. Mỗi tuýp kem đánh răng được thiết kế đủ cho một người sử dụng. 

toothpaste-thuong-duoc-su-dung-o-dau

Toothpaste thường được sử dụng ở đâu?

Thông thường, kem đánh răng sẽ được đặt trong khay hoặc cốc chứa đồ trong nhà tắm. Sau mỗi lượt khách du lịch, đồ dùng sẽ được thay mới để đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là vật dụng được sử dụng kèm theo đồ tiêu hao thân thiện môi trường trong khách sạn.

Các trường hợp sử dụng trong khách sạn với toothpaste là gì?

Trong các khu du lịch, toothpaste được sử dụng phổ biến. Bạn có thể bắt gặp nhiều loại kem đánh răng đa dạng từ thiết kế đến chất liệu trong mỗi khu du lịch khác nhau. Và liệu bạn đã biết sự liên quan giữa các cụm từ sau đây với toothpaste là gì chưa?

toothbrush-la-gi

Toothbrush là gì? Cụm từ này liên quan như thế nào đến toothpaste?

Toothbrush là gì? 

Bạn đang làm việc tại một doanh nghiệp nước ngoài hoặc đơn giản là một mô hình khách sạn có lượng khách quốc tế lớn. Vậy bạn hiểu Toothbrush là gì? – Nghĩa Tiếng Việt của từ này chính là bàn chải đánh răng.

toothbrush-nghia-la-gi

Toothbrush nghĩa là gì?

Một trong những thứ không thể thiếu đi kèm các loại Toothpaste chính là Toothbrush. Vậy Toothbrush là gì? Trong khách sạn, từ này dùng để chỉ bàn chải đánh răng dùng một lần. Một bộ đồ dùng với chủ đề Environmentally Friendly là gì? Đó chính là: kem đánh răng (toothpaste), bàn chải (eco friendly toothbrush, bàn chải bột rơm, bàn chải tre), dao cạo râu (dao cạo gỗ), xà bông và lược (lược tre),…

Eco Friendly Toothbrush là gì?

Đây là thuật ngữ để chỉ các loại bàn chải làm từ nguyên liệu tự nhiên, không gây hại đến môi trường. Các chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ, tre, bột rơm. Ngày nay, loại đồ Eco Friendly này có thiết kế khá đa dạng. Giúp mang lại sự hiện đại, sang trọng cho không gian nghỉ dưỡng của bạn.

eco-friendly-toothbrush-ban-chai-bot-rom

Eco Friendly Toothbrush – Đồ amenities thân thiện môi trường trong khách sạn KOSEI

Eco Friendly Toothbrush được sản xuất và phân phối độc quyền bởi KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD. Là mẫu bàn chải thân thiện môi trường được ưa chuộng trong các khu nghỉ dưỡng hiện nay. Là một trong những cách để bảo vệ môi trường trong lĩnh vực này.

Tube of toothpaste nghĩa là gì?

Trong các menu, hướng dẫn của khách sạn thường in thuật ngữ “tube of toothpaste”. Vậy tube nghĩa tiếng Việt là gì? Tube là gì? – Thực chất, tube là lượng từ để chỉ số lượng của kem đánh răng.

tube-of-toothpaste-nghia-la-gi

Tube of toothpaste nghĩa là gì?

A tube of toothpaste là cụm từ để chỉ 1 tuýp hoặc ống kem đánh răng. Thông thường, mỗi phòng sẽ được chuẩn bị sẵn 1 tube mới trước khi nhận phòng. Trên tube luôn được in tên và logo của đơn vị kinh doanh dịch vụ. 

Các thông tin trên hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc rằng toothpaste là gì rồi đúng không? Hiểu rõ từ thuật ngữ cùng các cụm từ liên quan chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình du lịch, nghỉ dưỡng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tags:
0