Lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn 2, 3, 4 sao như thế nào?

24/12/2019 | 4:46 chiều

Đồ tiêu hao dành cho khách sạn (hay Hotel Amenities) là dòng sản phẩm đặc biệt được sử dụng trong dịch vụ kinh doanh khách sạn, resort. Bài viết dưới đây nói về những tiêu chí lựa chọn đồ tiêu hao dành cho từng mô hình kinh doanh khách sạn khác nhau. Theo dõi ngay!

lua-chon-do-tieu-hao-danh-cho-khach-san

Mỗi khách sạn khác nhau có những yêu cầu khác nhau khi lựa chọn đồ dùng một lần

Thế nào là đồ tiêu hao dành cho khách sạn?

Trong các khách sạn từ 1,2 hạng trung cho đến các khách sạn cao cấp 4, 5 sao đều được trang bị các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường. Nhìn chung, thông qua cách thức chuẩn bị các vật dụng này, khách hàng có thể đánh giá và xếp hạng chất lượng khách sạn.

do-tieu-hao-than-thien-moi-truong

Bộ đồ dùng một lần sử dụng trong phòng tắm

Lợi ích khi sử dụng Amenities trong khách sạn

Các vật dụng dùng một lần trong khách sạn được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất hóa học gây hại tới sức khỏe người dùng và không gây ra những tác động tiêu cực đến môi trường sống. Sau khi sử dụng, các đồ đã qua sử dụng được loại bỏ và nhanh chóng bị phân hủy trong môi trường mà không gây nên bất kỳ tác động xấu nào đến môi trường.

loi-ich-khi-su-dung-amenities

Nâng tầm khách sạn với bộ đồ dùng một lần sắp xếp gọn gàng

Với công nghệ hiện đại kết hợp các phương thức sản xuất tiên tiến, các sản phẩm trong bộ đồ tiêu hao có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, sang trọng. Đồng thời, các sản phẩm hotel amenities đảm bảo kết cấu sản phẩm đạt chuẩn, phát huy công dụng của chúng.

Đối với các khách sạn, việc sử dụng các đồ tiêu hao thân thiện môi trường là một cách để khẳng định chất lượng dịch vụ của khách sạn đó. Thông qua các vật dụng này, khách sạn có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình tới khách hàng một cách ấn tượng nhất.

Hướng dẫn lựa chọn đồ tiêu hao thân thiện môi trường

Để quản lý tốt nhất và giúp khách sạn, resort của mình phát triển theo đúng định hướng Eco friendly, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn đồ hotel amenities phù hợp cho từng phân khúc khách sạn.

Chọn Amenities thân thiện môi trường cho khách sạn 2 sao

Đây là phân khúc khách sạn tầm thấp với mức giá bình dân, quản lý khách sạn cần chuẩn bị các sản phẩm với mức giá phù hợp. Những đồ tiêu hao dành cho khách sạn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nâng cao được chất lượng dịch vụ.

amenities-than-thien-moi-truong-cho-khach-san-2-sao

Các sản phẩm sử dụng trong khách sạn 2 sao có mức giá bình dân, không yêu cầu cao

Đồ tiêu hao dành cho khách sạn 3 sao

Ở phân khúc khách sạn 3 sao, khách hàng đã chú tâm hơn đến chất lượng của các đồ Amenities thân thiện môi trường. Các sản phẩm cần sự chăm chút hơn, thiết kế tinh tế hơn. Ngoài ra, cách bài trí các vật dụng cần thể hiện sự thuận tiện để đảm bảo thu hút được sự chú ý và làm hài lòng khách hàng.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-3-sao

Các sản phẩm sử dụng trong khách sạn 3 sao yêu cầu thiết kế tinh tế

Amenities thân thiện môi trường cho khách sạn 4 sao

Khách hàng ở phân khúc này có cách nhìn và cảm nhận về chất lượng rất tinh tế, chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Chính vì vậy, đồ tiêu dành cho khách sạn phân khúc cao cấp này có yêu cầu cao hơn. Thiết kế bao bì cần có sự tinh tế, thể hiện màu sắc sang trọng.

amenities-than-thien-moi-truong-cho-khach-san

Khách sạn 4 sao yêu cầu cao về tiêu chuẩn amenities

Lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn cần chú ý đến quy mô khách sạn. Mỗi khách sạn khác nhau sẽ có những điều kiện, yêu cầu, đối tượng khách hàng khác nhau, thông qua đó bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Hy vọng bài viết là cẩm nang hữu ích giúp bạn phát triển việc kinh doanh của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tags:
0