Nâng tầm đồ tiêu hao khách sạn với bộ bao bì Smart

31/07/2018 | 1:32 chiều

Bao bì Smart là một trong những loại bao bì đựng đồ dùng 1 lần cho khách sạn giúp nâng tầm khách sạn hiệu quả. Bạn đã thực sự hiểu về kiểu dáng và chất liệu của sản phẩm này hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

bo-bao-bi-khach-san-smart

Bộ bao bì Smart thiết kế đơn giản, tinh tế

Đặc điểm của bao bì Smart

Bao bì là yếu tố không thể thiếu trong bộ đồ dùng khách sạn hiện nay. Mỗi bộ bao bì khác nhau mang lại những ấn tượng khác nhau cho khách hàng. Vậy bộ sản phẩm bao bì này có gì đặc biệt?

Kiểu dáng của bộ bao bì khách sạn

Bộ bao bì với kiểu dáng nhỏ gọn và thanh mảnh, tạo nên vẻ hiện đại và trẻ trung. Bao bì được thiết kế hai mặt:

+ Mặt trước in trắng trơn. Trên bề mặt in chữ đen gồm tên sản phẩm, hướng dẫn vị trí mở và tên thương hiệu – logo khách sạn.

+ Mặt sau bao bì Smart đựng đồ dùng khách sạn gồm tên nhà sản xuất – phân phối và thông tin liên hệ.

Với thiết kế đơn giản, bộ bao bì mang đến vẻ sáng trọng, phù hợp với các khách sạn từ bình dân đến cao cấp. 

Đối với khách hàng ưa thích thiết kế lạ mắt, độc đáo, gam màu trầm có thể tham khảo thêm bộ bao bì Oriental.

Chất liệu của bộ bao bì smart 

Bộ bao bì được làm hoàn toàn từ ni lông cao cấp, do KOSEI trực tiếp sản xuất với những ưu điểm:

+ Độ bền dai tuyệt đối: chủ đầu tư hoặc các nhà quản lý khách sạn hoàn toàn có thể yên tâm trong khâu vận chuyển. Hoặc lưu trữ kho bãi mà không hề ẩm mốc hay thấm nước.

+ Miệng túi được nén ép dưới nhiệt độ cao nên có độ bền cao, chống nước tuyệt đối.

chat-lieu-bao-bi-hotel-amenities-smart

Quy trình sản xuất an toàn, chất lượng cao của KOSEI

Bao bì Smart mang lại cho khách sạn những lợi ích gì?

Thiết kế đơn giản, chất liệu đảm bảo là những cụm từ để khái quát về bộ bao bì khách sạn của KOSEI. Lợi ích mà bộ sản phẩm này mang lại cho khách sạn vô cùng to lớn.

+ Quảng bá thương hiệu hiệu quả: trên bao bì Smart, chủ khách sạn có thể yêu cầu in tên – logo khách sạn. Việc này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa giúp phổ biến thương hiệu rộng rãi.

+ Thường đi kèm các đồ dùng khách sạn làm từ nguyên liệu thân thiện môi trường như: bột rơm, tre, gỗ,…Dùng để đựng và đóng gói các đồ dùng khách sạn như: lược, bàn chải, kem đánh răng ở khách sạn,….

+ Bao bì Smart đựng đồ dùng khách sạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Qua đó giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt hơn.

+ Tiết kiệm chi phí: là bộ sản phẩm được trực tiếp sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Các sản phẩm từ KOSEI luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường.

+ Nâng tầm bộ sản phẩm đồ dùng khách sạn lên một tầm cao mới sang trọng, lịch sự hơn. Đồng thời , đây cũng là yếu tố giúp nâng tầm không gian khách sạn hiệu quả.

+ Chiếm ưu thế so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Từ đó giúp khách sạn tăng doanh thu.

Bộ bao bì khách sạn Smart thiết kế đơn giản do KOSEI sản xuất là yếu tố hoàn hảo giúp nâng tầm bộ đồ tiêu hao khách sạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay hôm nay!

Tags:
0