Tiêu chuẩn của bộ đồ thiết bị nhà hàng khách sạn TP.HCM, Hà Nội

01/10/2018 | 9:31 sáng

Một bô đồ thiết bị nhà hàng khách sạn với giá cả hợp lý, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhất định sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Vậy một bộ đồ dùng khách sạn như thế nào được gọi là chuẩn, đẹp đối với các khách sạn tại TP.Hồ Chí Minh? Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng KOSEI tìm hiểu nhé!

thiết bị nhà hàng khách sạn

Thiết bị nhà hàng khách sạn đánh giá dựa vào các tiêu chuẩn: chất lượng, số lượng và thiết kế

Các yếu tố đánh giá thiết bị nhà hàng khách sạn chuẩn

Để đánh giá một bộ trang thiết bị nhà hàng khách sạn chuẩn cần dựa vào nhiều yếu tố: số lượng và chất lượng.

Số lượng trang thiết bị buồng phòng khách sạn

Tùy vào quy mô kinh doanh, mỗi khách sạn đều cần đồ tiêu hao với số lượng nhất định. Tuy nhiên, các nhà quản lý và chủ đầu tư phải đảm bảo rằng mỗi căn phòng phải có đầy đủ đồ amenities cơ bản.

Dép là một trong những vật dụng, thiết bị dùng trong khách sạn không thể thiếu với các khách hàng. Sản phẩm này mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Mỗi thiết bị buồng phòng sẽ tương ứng với số lượng nhất định. Ví dụ  như dép, bạn cần chuẩn bị số lượng theo đúng tiêu chuẩn của phòng: phòng đôi, phòng đơn,…

dung-cu-khach-san-tphcm

Cần đảm bảo các sản phẩm amenities cơ bản đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng

Chất lượng các loại thiết bị khách sạn xuất khẩu Nhật

Hiện nay trên thị trường, đồ dùng khách sạn nhà nghỉ có mẫu mã cũng như giá thành vô cùng đa dạng. Điều này dẫn đến tình trạng hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái tràn lan.

Lựa chọn sản phẩm kém chất lượng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới khách hàng và tình hình kinh doanh của khách sạn. Bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn xuất Nhật để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đặt mua cho các khách hàng của mình nhé!

chat-luong-thiet-bi-khach-san-xuat-khau-nhat

Chất lượng thiết bị khách sạn xuất khẩu Nhật được đánh giá cao

Thiết bị khách sạn đẹp là như thế nào?

Một bộ đồ khách sạn chuẩn thôi là chưa đủ, các sản phẩm cần có thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng. Đây là yếu tố giúp tạo dấu ấn với các du khách vô cùng hiệu quả. 

Các yếu tố ảnh hưởng tới thiết kế thiết bị nhà hàng khách sạn TPHCM

Thiết kế bên ngoài là yếu tố đầu tiên để khách hàng đánh giá về thiết bị nhà hàng khách sạn TPHCM. Một bộ đồ được đánh giá là đẹp bao gồm những tiêu chí: Thiết kế, màu sắc, ý tưởng và hình thái kết cấu.

+ Thiết kế in logo của khách sạn trên bao bì, vỏ hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng. Trên bao bì có thông tin logo khách sạn, địa chỉ, website,…

+ Màu sắc phù hợp với màu nền, màu tường của khách sạn. Bạn có thể dùng những đồ dùng thân thiện môi trường màu nâu tự nhiên như: lược tre, lược gỗ, dao cạo tre, bàn chải gỗ, bàn chải tre,…

+ Bộ bao bì và các sản phẩm tiêu hao có thiết kế, mẫu mã phù hợp với phong cách của khách sạn. Bên cạnh đó, cần chú trọng về chất liệu của những loại vật dụng này. Bạn có thể tham khảo các bộ sản phẩm sau: Bamboo and Wooden Series, Eco Friendly,…

+ Cách sắp xếp sản phẩm ngăn nắp, gọn gàng, vị trí phù hợp.

Đối với du khách nước ngoài, việc sử dụng tên thiết bị khách sạn xuất khẩu Nhật bằng tiếng Anh trên bao bì là vô cùng quan trọng. Việc này tạo sự gần gũi và giúp du khách nước ngoài thích nghi hơn với khu nghỉ dưỡng.

thiet-bi-buong-phong-khach-san

Sắp xếp và lựa chọn amenities hotel phù hợp giúp nâng tầm không gian khách sạn

Một số cách phối màu trang bằng thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn

Các chủ đầu tư hay nhà quản lý khách sạn cần phải biết cách chọn tông màu. Cần lựa chọn sao cho phù hợp để không tạo nên sự tương phản, phản cảm, khó chịu. 

+ Phòng có tông màu nâu: nên để đồ dùng trong phòng khách sạn có màu hồng, màu đỏ hoặc tím. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu gỗ tự nhiên để phối hợp với không gian nghỉ dưỡng này. Như: lược tre, bàn chải gỗ, bàn chải bột rơm,…

+ Hoặc tone màu xanh nhạt, xanh nước biển thì nên chọn màu trắng hoặc màu ánh kim. Tránh sử dụng gam màu vàng đất hoặc màu nâu cho đồ amenities khách sạn

+ Nếu phòng ngủ khách sạn có tông màu đỏ hoặc tím thì bạn có thể sử dụng màu trắng. Hoặc màu đỏ, màu tím hoặc màu xanh cho các bộ đồ amenities khách sạn.

Các bộ đồ thiết bị nhà hàng khách sạn tại TP.HCM được đánh giá là chuẩn, đẹp cần dựa vào nhiều yếu tố. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi!

Tags:
0