Sữa tắm Pure Plus – Hương hoa lan chuông

05/06/2020 | 8:38 sáng

Sữa tắm Pure Plus được sản xuất và cung ứng bởi KOSEI là dòng sữa tắm mới ra mắt thị trường với mùi hương đặc trưng của hoa lan chuông thanh khiết ngọt ngào. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm chăm sóc da tốt nhất dành cho các gia đình Việt với trải nghiệm vượt trội về chất lượng nhờ chắt lọc tinh hoa Nhật Bản.

Sữa tắm Pure Plus và công nghệ sản xuất hiện đại

Là dòng sữa tắm thị trường hiếm hoi của KOSEI, sữa tắm Pure Plus hương hoa lan chuông chính là sản phẩm tâm huyết được nghiên cứu với những thành phần chứa công thức đặc biệt. Mang đến công dụng và hiệu quả tuyệt vời trong việc chăm sóc làn da của bạn.

Sản phẩm với các hoạt chất ion bạc và chiết xuất cúc La Mã giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của vi khuẩn, ngăn ngừa tình trạng viêm mụn nấm ngứa. 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản. Chắt lọc những tinh hoa của đặc trưng sữa tắm, mỹ phẩm Nhật Bản với các công thức chăm sóc lành tính. Đem đến vẻ đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Sữa tắm Pure Plus hương hoa lan chuông là sản phẩm hướng đến gia đình. Dùng được cho cả trẻ em và người lớn với mùi hương dịu nhẹ vô cùng dễ chịu.

Ý niệm về tháng 5 ngọt ngào

KOSEI nghiên cứu và sản xuất dòng sữa tắm Pure Plus – Hương hoa lan chuông với nguồn cảm hứng từ loài hoa lan chuông thanh khiết. Loài hoa với ý nghĩa sự trở lại của hạnh phúc, mang những ý niệm ngọt ngào về mùa hè ấm áp.

Với hương thơm ngọt ngào dịu nhẹ trong chất liệu nội dung, sữa tắm hương hoa lan chuông hứa hẹn sẽ là sản phẩm chăm sóc phù hợp nhất dành cho bạn và cho cả gia đình.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

Tags:
0