Ra mắt sản phẩm nước giặt KOI – Công nghệ polymer bạc vượt trội

19/10/2021 | 11:22 sáng

Qua những tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường sản phẩm tiêu dùng nói chung, cũng như các sản phẩm phục vụ cho việc giặt là nói riêng. Vừa qua, KOSEI đã cho ra mắt sản phẩm nước giặt KOI SILVADURTM 930 Antimicrobial – công nghệ polymer bạc vượt trội, giúp việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nước giặt KOI công nghệ polymer bạc

Trong môi trường sống, đồ dùng, thậm chí ngay trong chính bản thân máy giặt khi không được vệ sinh sạch sẽ hoặc giặt với nước giặt thông thường tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ. Đây chính là nguyên nhân chính gây mùi hôi ẩm mốc khó chịu cho quần áo trong thời tiết mưa nồm hây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cho người mặc và ảnh hưởng trực tiếp đến đồ dùng. Không những vậy nó còn gây nên các bệnh ngoài da, đường hô hấp và tiêu hóa của con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Bạn cần chăm sóc gia đình ngay từ những điều nhỏ nhất từ quần áo tới sức khỏe bằng những công nghệ tiên tiến và mới hơn trong giặt giũ. Sản phẩm chứa SILVADURTM 930 Antimicrobial- công nghệ polymer bạc vượt trội.

SILVADURTM930 Antimicrobial là chất kháng khuẩn công nghệ cao vượt trội nhờ sự hoạt động của các ion bạc phân bố đều trên mạng lưới Polymer giúp kiểm soát được nhiều loại vi khuẩn gây mùi khác nhau.

Nước giặt KOI

Công nghệ làm sáng quang học 

Việc quần áo sạch sẽ, tinh tươm, luôn tươi sáng như mới giúp chúng ta tự tin hơn mỗi khi ra khỏi nhà. Với nước giặt thông thường khi sử dụng 1 thời gian với quần áo màu có hiện tượng bạc màu, với quần áo trắng sẽ có hiện tượng xỉn màu.

Với công nghệ làm sáng quang học giúp hỗ trợ khả năng giặt tẩy trong hệ nước giặt bằng bản chất phát quan của photon ánh sáng mặt trời. Đối với quần áo trắng: giúp quần áo sáng trắng hơn, tăng sắc trắng của quần áo, giúp áo quần luôn trắng sáng như mới. Đối với quần áo màu: giúp quần áo luôn giữ màu tươi sáng.

Công nghệ hương nước hoa

Với 2 phiên bản mùi hương đặc biệt, nước giặt KOI sẽ mang đến bạn những trải nghiệm hương thơm vô cùng ấn tượng.

Hương nước hoa quyến rũ sang chảnh:

  • Là sự kết hợp của hương hoa ngọt dịu với mùi ngọt ngào đặc trưng của mật ong, tạo nên mùi hương tươi mát mỗi khi phơi quần áo.
  • Bên cạnh đó, mùi xạ hương trầm ấm quyện với mật ong giúp tạo nên hương thơm sang chảnh, quyến rũ. Lưu lại trên áo quần khi mặc và khi treo trong tủ quần áo.

Hương hoa thơm mát: Lấy cảm hứng từ hương hoa Lady Million – là sự kết hợp hài hòa của những cô nàng hoa dịu dàng và những anh chàng Amber Vanilla mạnh mẽ quý phái, bền bỉ. Tạo nên 1 hương hoa vừa kiêu sa vừa đằm thắm mà lại rất tinh tế.

Đồng hành và trải nghiệm cùng các sản phẩm mới đầy chất lượng của KOSEI tại đây: Shopee KOSEI: https://shopee.vn/kosei_official_store

 

 

Tags:
0