Nguyễn Thị Minh Phương – Đại diện KOSEI INTERNATIONAL CO.,LTD

Xin chào, tôi là Nguyễn Thị Minh Phương – Đại diện cho CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ dùng khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…tôi hy vọng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chất lượng nhất. 

Nhằm tăng trưởng doanh thu kết hợp tối ưu chi phí đồ tiêu hao trong khách sạn, tôi cùng đội ngũ sáng chế luôn thay đổi và đa dạng hoá các đồ amenity khách sạn theo từng ngày, từng giờ. Với quy mô máy móc, trang thiết bị cùng quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản, KOSEI hiện đang là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản.  

Mọi sự thành công đều đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và đối với lĩnh vực kinh doanh khách sạn cũng vậy. Những hoạt động như: đào tạo cán bộ nhân viên, lễ tân, trang trí nội thất trong khuôn viên, xây dựng các gói dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng. Tất cả đều hướng đến mục đích tạo trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, xây dựng và khẳng định thương hiệu riêng cho khách sạn của bạn. Hãy đầu tư những vật dụng, đồ dùng gần gũi nhất khi khách hàng nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn. Bởi những loại vật dụng này chính là công cụ Marketing gián tiếp, giúp giữ chân và khiến khách hàng quay trở lại vào lần nghỉ dưỡng tiếp theo.

Sử dụng đồ amenities thân thiện môi trường dành cho khách sạn là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả hiện nay. Khi mà Trái Đất đang gồng mình với hàng tấn rác thải do con người thải ra mỗi năm. Hãy tưởng tượng, khi nhắc đến bảo vệ môi trường, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Quá thiết thực đúng không nào?

Và còn rất nhiều điều tôi muốn chia sẻ cùng các bạn – những người đã, đang và sẽ trở thành thuyền trưởng trên chiến hạm hùng hậu của mình. Hãy kết nối với tôi qua các trang MXH để có thể cùng nhau gặt hái thành công trên thương trường khốc liệt này nhé!

Nguyễn Thị Minh PhươngKOSEI

Hệ thống MXH của tôi:

Facebook

Pinterest

Instargram

Twitter

0