Khi lựa chọn sữa tắm khách sạn, bạn cần chú ý đến điều gì

31/07/2018 | 1:31 chiều

Sản phẩm sữa tắm khách sạn được coi là một trong những chi tiết cốt yếu của một phòng tắm khách sạn, thể hiện được sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp của khách sạn. Thế nhưng sữa tắm khách sạn nên được lựa chọn ra sao thì đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của căn phòng. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty TNHH một thành viên KOSEI quốc tế tìm hiểu về việc lựa chọn đồ dùng khách sạn sao cho phù hợp nhất nhé!

Thiết kế vỏ chai sữa tắm khách sạn 

vỏ chai sữa tắm khách sạn

vỏ chai sữa tắm khách sạn

Nếu các chủ đầu tư hay các nhà quản lý khách sạn thực sự quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm sữa tắm khách sạn thì việc bỏ qua thiết kế vỏ chai sữa tắm khách sạn là điều không thể. Hầu hết tất cả các khách hàng khi nghỉ chân tại khách sạn cũng đều đánh giá mọi sự vật hiện tượng ở nơi đây, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một sản phẩm sữa tắm cho khách sạn có uy tín chất lượng tốt thì không thể thiếu được tính thẩm mỹ bởi nếu thiếu tính thẩm mỹ thì chúng cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến mỹ quan cũng như sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của căn phòng khách sạn hay khu resort.

Tham khảo mẫu sản phẩm được yêu thích nhất: Chai nắp bật PurePlus 30ml – MP04, Tuýp PurePlus 26ml – MP05.

Các chủ đầu tư hay các nhà quản lý khách sạn cần phải hết sức chú ý đến thiết kế bên ngoài của các sản phẩm dầu gội sữa tắm khách sạn, chúng cần được thiết kế phù hợp với thiết kế phòng tắm từ màu sắc cho đến vị trí bày khay,… Với những khách sạn hay các khu resort đẳng cấp từ 3 đến 5 sao thì những yêu cầu về vỏ chai sữa tắm trong bộ đồ dùng tiêu hao cũng cần phải đa dạng và phong phú hơn.

Quan tâm đến màu sắc của vỏ chai

Bạn nên lựa chọn cho mình những mẫu chai sữa tắm khách sạn từ nhà cung cấp đồ dùng và thiết bị khách sạn uy tín, chất lượng. Việc lựa chọn màu sắc vỏ chai thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo yêu cầu. Thông thường thì đơn vị cung cấp những mẫu vỏ chai sẽ có mẫu vỏ chai có màu và mẫu vỏ chai để màu trắng để bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích. Thêm vào đó thì màu dung dịch sữa tắm khách sạn cũng có thể thay đổi theo màu mà bạn yêu thích.

Giá thành sản phẩm sữa tắm khách sạn 

Sữa tắm khách sạn dạng tuýp

Sữa tắm khách sạn dạng tuýp

Tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế cũng như thể tích dung dịch sữa tắm mà giá cả của chúng cũng khác nhau. Tùy thuộc vào việc cân đối giá phòng mà các chủ đầu tư hay nhà quản lý có thể lựa chọn những chai sữa tắm hợp lý, đảm bảo được chất lượng cũng như giảm thiểu được phần nào chi phí cho khách sạn của mình.

Các sản phẩm sữa tắm lít cho khách sạn được cung cấp bởi các đơn vị phần lớn đều được tùy chọn thiết kế cũng như màu sắc. Thêm vào đó các chủ đầu tư hay các nhà quản lý  có thể đặt in logo của khách sạn lên trên vỏ chai hay bất cứ vật dụng gì mà bạn muốn.

Bạn không nên quá lo lắng về thành phần của sữa tắm khách sạn 

Trên thực tế thì tại Việt Nam chưa hề có ai ghi nhận một trường hợp nào bị dị ứng hay mắc bệnh ngoài da do việc sử dụng sữa tắm khách sạn cả. Vì thế mà các chủ đầu tư hay các nhà quản lý  hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các loại sữa tắm khi đưa vào sử dụng trong khách sạn. Chúng tôi mong muốn khách sạn của bạn thể tìm được sản phẩm sữa tắm được cung cấp từ những đơn vị uy tín, chất lượng có thương hiệu và bảo hành về sản phẩm giống như KOSEI chúng tôi vậy.

Khi lựa chọn sữa tắm, các chủ đầu tư hay các nhà quản lý nên chú ý về điểm thiết kế bên ngoài, giá cả phù hợp với loại hình khách sạn của mình. Nếu bạn thực sự có nhu cầu về các sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn do KOSEI phân phối, các bạn có thể truy cập website: kosei.com.vn để tìm hiểu thêm nhé!

Tags:
0