Lựa chọn đồ tiêu hao cho khách sạn, resorts mới setup như thế nào?

25/12/2019 | 5:22 chiều

Việc lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn là một vấn đề quan trọng đối với các chủ đầu tư khi setup một khách sạn mới. Lựa chọn các sản phẩm Hotel Amenities cần dựa vào những tiêu chuẩn như thế nào? Cùng theo dõi bài viết để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

lua-chon-do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-moi-setup

Lựa chọn đồ tiêu hao khi set up khách sạn mới là vấn đề mà rất nhiều chủ khách sạn quan tâm

Tầm quan trọng của đồ tiêu hao dành cho khách sạn

Không phải ngẫu nhiên mà các vật dụng dùng một lần trong khách sạn được ưa chuộng như vậy. Lợi ích mà các sản phẩm này mang lại là không thể không kể đến.

Đồ tiêu hao dành cho resort là gì?

Đồ tiêu hao là những thiết bị, vật dụng tiện ích dùng một lần cho phòng khách sạn cũng như resort. Các đồ tiêu hao này gồm có: lược chải đầu, bàn chải đánh răng, dầu gội, sữa tắm, xà bông, móc áo,…

Mỗi bộ đồ tiêu hao thường được đặt trong bao bì có in logo của resort hoặc khách sạn đó. Việc sử dụng logo riêng giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mang lại trải nghiệm chuyện nghiệp hơn đối với khách hàng.

do-tieu-hao-danh-cho-resort-la-gi

Mỗi bộ đồ tiêu hao đều được đặt trong bao bì in logo

Lợi ích khi sử dụng Amenities khách sạn

Trước đây, lĩnh vực khách sạn thường không để tâm nhiều đến đồ dùng tiêu hao. Tuy nhiên, những năm trở lại đây các nhà đầu tư đã chú trọng và quan tâm hơn bởi những lợi ích hoàn hảo mang lại cho khách sạn.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: một bộ đồ tiêu hao gồm bao bì và được in logo đi kèm bao giờ cũng gây ấn tượng cho khách lưu trú hơn đúng không nào?

loi-ich-cua-hotel-amenities

Tạo ấn tượng với khách hàng bằng những bộ đồ tiêu hao chất lượng

Tiếp đến, khi sử dụng đồ tiêu hao sẽ giúp nâng tầm khách sạn của bạn. Một khách sạn được trang bị đầy đủ đồ dùng tiêu hao sẽ đi cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời hơn so với một khách sạn với đồ tiêu hao sơ sài. Do đó, việc đầu tư cho khách sạn đồ tiêu hao chất lượng sẽ giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ của bạn vô cùng hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm: Lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn 2, 3, 4 sao như thế nào?

Tiêu chí lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn

Để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và chất lượng, bạn nên dựa vào các tiêu chí đánh giá. Chúng tôi xin gợi đến một vài tiêu chí quan trọng khi chọn lựa đồ tiêu hao dành cho resort.

Đồ tiêu hao thân thiện môi trường

Ngày nay có rất nhiều khu nghỉ dưỡng đang hướng tới việc lựa chọn các vật dụng có xu hướng bảo vệ môi trường. Do đó, sử dụng đồ tiêu hao làm bằng nguyên liệu thân thiện môi trường là yếu tố vô cùng quan trọng trong thời điểm hiện nay. Ngoài ra, đồ dùng một lần thân thiện môi trường còn có thể tái chế lại thành những đồ dùng khác hỗ trợ trong nhiều hoạt động từ thiện.

amenities-khach-san-eco-friendly

Luôn chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm dùng một lần cho các khách hàng

Thiết kế lịch sự, sang trọng

Phong cách thiết kế cũng là vấn đề không thể thiếu trong quá trình lựa chọn đồ dùng một lần. Tùy theo thiết kế của khách sạn, resort bạn nên lựa chọn các đồ dùng sao cho hài hòa nhất.

Giá cả hợp lý

Hiện nay mức giá của các sản phẩm Amenities rất phong phú. Tùy thuộc vào điều kiện và mô hình kinh doanh, bạn hãy cân nhắc sao cho phù hợp nhất.

>>> Tham khảo ngay: Khách Châu Á sử dụng đồ tiêu hao dành cho khách sạn như thế nào?

KOSEI – Cung cấp đồ tiêu hao theo xu hướng Eco Friendly

Lựa chọn đơn vị cung cấp đồ tiêu hao uy tín sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. KOSEI là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm dùng một lần cho khách sạn. Đặc biệt, các nguyên liệu đều được tận dụng từ những nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam nên có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường.

lua-chon-do-tieu-hao-than-thien-moi-truong

Các sản phẩm do KOSEI cung cấp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Bộ sản phẩm Eco-Friendly mà KOSEI mới ra mắt là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường cho các doanh nghiệp muốn thúc đẩy phát triển du lịch, khách sạn. Với những ưu điểm vượt trội từ sản phẩm của mình mang lại như: tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, tận dựng nguồn nguyên liệu sẵn có, …. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm tiêu hao chất lượng và uy tín nhất.

>>> Tham khảo: sản phẩm Eco toothbrush làm từ bột rơm thân thiện môi trường.

Với những kiến thức, hướng dẫn lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn mà chúng tôi đã đưa ra trong bài viết, hy vọng có thể giúp bạn phát triển việc kinh doanh của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ để được giải đáp nhé!

Tags:
0