Khách sạn của bạn nên lựa chọn đồ amenities như thế nào?

31/07/2018 | 1:34 chiều

Lựa chọn đồ amenities cho khách sạn của mình là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư và nhà quản lý vô cùng băn khoăn. Trên thị trường hiện nay, tình trạng đồ dùng một lần cho khách sạn  kém chất lượng với mức giá rẻ gây ra tâm lý hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn. Thấy hiểu nỗi lo lắng của các chủ đầu tư, bài viết hôm nay KOSEI sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này!

do-amenities-danh-cho-khach-san

Có nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến việc lựa chọn amenities

Khái quát chung về đồ amenities

Trước hết, các chủ khách sạn hay chủ đầu tư cần hiểu rõ vậy amenities là gì? Đây là cụm từ được sử dụng để chỉ các sản phẩm đồ dùng 1 lần (hay đồ tiêu hao) được sử dụng trong mỗi nhà nghỉ, khách sạn, homestay. Sau mỗi lượt khách, các sản phẩm đều được thay mới nhằm đảm bảo vệ sinh và mang lại tiện ích cho khách hàng.

Ngày nay, các sản phẩm amenities hotel rất đa dạng: bàn chải đánh răng, dép đi trong phòng, xà bông, dầu gội – sữa tắm, khăn bông, túi giặt là,… Tùy thuộc vào quy mô khác nhau mà mỗi khách sạn sẽ chuẩn bị số lượng đồ tiêu hao khác nhau cho khách hàng.

amenities-la-gi

Amenities là bộ đồ dùng một lần trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng, homestay,…

Các tiêu chí lựa chọn đồ amenities cho khách sạn

Lựa chọn được một bộ sản phẩm tiêu hao phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây KOSEI sẽ khái quát cho bạn một vài yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bộ sản phẩm tiêu hao.

Chất lượng của Amenities Hotel

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan, gây hoang mang cho người sử dụng. Khi lựa chọn cần phải kiểm tra kỹ, tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe khách hàng. Đặc biệt, những sản phẩm làm từ nguyên liệu an toàn với môi trường ngày nay rất được khách hàng ưa chuộng. Nếu có điều kiện bạn hãy cân nhắc cho khách sạn của mình nhé!

chat-lieu-bo-do-dung-khach-san

Bộ Amenities Hotel làm từ bột rơm thân thiện môi trường

Thiết kế bộ đồ dùng amenities trong khách sạn

Về thiết kế cần dễ dàng, tiện lợi cho khách hàng sử dụ`ng, vừa phải phù hợp với màu sắc và thiết kế không gian. Nên lựa chọn các sản phẩm cùng màu với tone màu tường, màu gạch nhằm tạo sự đồng bộ cho căn phòng.

thiet-ke-amenities-hotel

Thiết kế cơ bản của bộ đồ dùng một lần trong khách sạn

Sử dụng các vật dụng cho khách sạn của mình cần phù hợp với không gian nghỉ dưỡng. Điển hình như không gian resort, village, bạn có thể sử dụng các đồ dùng có thiên hướng “xanh” như: dao cạo gỗ, bàn chải bột rơm,…..Đây là một trong những chiến thuật Marketing hiệu quả hiện nay.

Cân đối chi phí bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn phù hợp

Một bộ đồ dùng phòng khách sạn phù hợp với khách sạn cần phải phụ thuộc tương đối nhiều vào yếu tố. Như: phân khúc sao khách sạn, số lượng phòng khách sạn, số lượng phòng khách sạn, tần suất khách lưu trú, các loại phòng kèm giá mỗi loại phòng, mùa du lịch của vùng,…

Khi lựa chọn, các chủ khách sạn – chủ đầu tư cần cân đối giữa giá thuê phòng với chi phí mua bộ amenities sao cho thu được mức lãi cao nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Thực tế thì, không phải một bộ đồ đắt tiền mới được khách hàng đánh giá cao. Một bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô khách sạn chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu.

Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp gần nhất với khách sạn của mình. Hãy tìm kiếm các đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn Đà Nẵng, TPHCM. Thường những đơn vị này sẽ có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho các tỉnh lân cận đấy.

Lựa chọn một bộ đồ amenities phù hợp cho khách sạn cần dựa vào nhiều tiêu chí: giá cả, thiết kế và chất lượng. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình set-up khách sạn của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Tags:
0