Vai trò của việc lựa chọn dép đi trong phòng khách sạn

26/07/2018 | 10:39 sáng

Một bộ đồ amenities khách sạn thường bao gồm: Bàn chải đánh răng, dao cạo râu, lược, dầu gội, sữa tắm,…và rất nhiều những sản phẩm khác nữa. Tuy nhiên, dép dùng trong khách sạn là điều không thể thiếu mà những nhà quản lý khách sạn cần phải đặc biệt chú ý.

Chỉ với những chi tiết nhỏ như một đôi dép thôi cũng đã đủ để khách hàng đánh giá sự tận tâm của bạn ở mức độ nào. Những đôi dép đi trong phòng khách sạn không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự tiện nghi trong căn phòng ngủ mà chúng còn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến hình ảnh của khách sạn trong mắt du khách.

Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng KOSEI tìm hiểu về vai trò của dép đi trong phòng khách sạn nhé!

Vai trò của dép khách sạn đối với du khách

Dép đi trong phòng khách sạn Khi đi du lịch, khách hàng của bạn đã phải trải qua một quãng thời gian dài dong duổi trên con đường với những đôi giày, đôi guốc đầy bí bách và khó chịu. Và khi trở lại khách sạn chắc chắn trong số đó sẽ không có ai muốn tiếp tục diện những đôi guốc, đôi giày đó nữa. Trong lúc này, khách hàng không thể bỏ chúng ra để đi chân đất được.

Vì thế mà dép vải khách sạn đảm bảo được nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Việc mang những đôi giày, đôi guốc khiến cho đôi chân của khách hàng cảm thấy khó chịu và có mùi, đặc biệt là khách hàng sẽ cảm thấy rất tê mỏi và đau nhức.

Vì thế mà việc sở hữu những chiếc dép cho dù là dép khách sạn giá rẻ đi chăng nữa cũng đủ để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Những đôi dép vải khách sạn khiến bàn chân của họ được thả lỏng và thư giãn.

Những đôi dép đi trong khách sạn còn có tác dụng massage, điều hòa, lưu thông máu và làm giảm đau nhức vô cùng hiệu quả. Thông thường dép đi trong phòng khách sạn thường được làm từ các chất liệu có tác dụng giữ ấm như: Vải sợi, bông, nỉ, cotton,…Vào mùa đông, những đôi dép này còn có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của khách hàng.

Vai trò của dép đối với  khách sạn

Dép đi trong phòng khách sạn Với thị trường khách sạn cạnh tranh khốc liệt như vậy thì việc chạy đua về chất lượng cũng như giá cả đang là một trong những yếu tố quyết định đến sự sống còn của khách sạn đó.

Tham khảo các mẫu dép vải phổ biến nhất hiện nay:

Khách sạn của bạn chỉ cần vi phạm một lỗi nhỏ thôi cũng đã đủ để đánh bật ra khỏi thị trường mà bạn đang theo đuổi. Vì vậy mà khi mua dép đi trong phòng khách sạn, bạn cần đảm bảo được rằng sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách sạn.

Dép vải thể hiện sự quan tâm của khách sạn đến người dùng

Một khách sạn xa hoa, đẹp lộng lẫy với những dịch vụ sang trọng đẳng cấp,…chưa chắc đã gây được ấn tượng trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, chỉ cần những chi tiết rất nhỏ, một sự quan tâm nhẹ nhàng nhưng đầy tâm ý, tình cảm cũng đủ làm khách hàng cảm thấy hài lòng, ghi dấu ấn trong lòng mãi mãi không bao giờ phai.

Bạn có thể kết hợp với những đồ dùng phòng tắm khách sạn khác  như: bàn chải tre, dao cạo gỗ, lược tre, Eco Friendly Toothbrush

Những đôi dép vải đi trong khách sạn tưởng chừng như không mấy quan trọng nhưng chúng thực sự là yếu tố giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm chu đáo, nhiệt tình của khách sạn đối với họ. Có thể trong số chúng ta, những nhà đầu tư hay những nhà quản lý khách sạn chưa biết được vai trò quan trọng của việc quảng bá hình ảnh thương hiệu khách sạn tới nhiều người thông qua các bộ đồ amenities khách sạn.

Chúng tôi mong rằng với bài viết chia sẻ ngày hôm nay sẽ có thể đem lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Bạn biết đó, hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư và các nhà quản lý khách sạn lựa chọn hình thức in logo, tên khách sạn của mình lên dép đi trong khách sạn giá rẻ để khẳng định thương hiệu khách sạn, tạo sự nhận biết về khách sạn trong lòng khách hàng. Có thể nói đây là một hình thức quảng bá truyền thông tĩnh vô cùng hiệu quả.

Tags:
0