Làm sao để khách sạn đông khách sau mùa dịch virus Corona?

05/05/2020 | 1:50 chiều

Vấn đề làm sao để khách sạn đông khách luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi kinh doanh dịch vụ khách sạn. Việc thay đổi chiến lược kinh doanh liệu có thu hút khách hàng quay trở lại? Điển hình như: sử dụng đồ dùng một lần thân thiện môi trường, cung cấp thông tin hữu ích, gửi tặng ưu đãi…Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Làm sao để khách sạn đông khách

Làm sao để khách sạn đông khách?

Làm sao để khách sạn đông khách khi mới triển khai

Khi bắt tay vào thực hiện kinh doanh loại hình khách sạn, bạn sẽ đứng trước rất nhiều vấn đề cần lưu tâm. Trong số đó không thể bỏ qua những vấn đề về vốn, về những bài toán kinh doanh khách sạn hợp lý,…

Mở khách sạn cần bao nhiêu vốn?

Mở khách sạn cần bao nhiêu vốn? Vốn đầu tư đóng vai trò quan trọng khi bạn bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt là với việc phát triển khách sạn, mức vốn bao nhiêu là đủ?

mo-khach-san-can-bao-nhieu-von

Mở khách sạn cần bao nhiêu vốn

Để phát triển khách sạn thành công bạn cần chú ý tới các loại phí thuê mặt bằng, phí mua sắm trang thiết bị, phí dịch vụ khách sạn, phí thu chi hàng tháng,… Đừng bao giờ chi tiêu hết số vốn mình đang có. Bởi vì sau khi khai trương, bạn sẽ cần đến những khoản phí duy trì hoạt động đấy nhé!

Kinh nghiệm xây khách sạn

Bạn có vốn, bạn có nhiệt huyết tuổi trẻ, có cả quyết tâm phát triẻn khách sạn. Nhưng hãy nhớ tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi vì bạn cần có sự cố vấn từ những chuyên gia mới có thể tiên đoán được những vấn đề phát sinh khi phát triển khách sạn.

kinh-nghiem-xay-khach-san

Cần tích luỹ kinh nghiệm xây khách sạn

Bài toán kinh doanh khách sạn

Vấn đề vận hành khách sạn đặt ra cho mỗi chủ doanh nghiệp chính là làm sao để khách sạn đông khách và giải pháp thu hút khách đến khách sạn là gì? Luôn tìm hiểu về nhu cầu của thị trường và ứng dụng chúng vào tình hình thực tế của việc vận hành khách sạn của bạn.

xay-dung-bai-toan-kinh-doanh-khach-san

Xây dựng bài toán kinh doanh khách sạn qua các buổi toạ đàm

Đặc biệt, cân đối tài chính là lời giải quan trọng trong vấn đề vận hành khách sạn. Tham gia vào các buổi toạ đàm, chia sẻ kinh nghiệm về phát triển khách sạn thời đại 4.0 hiện nay. Đây sẽ là nơi bạn được nghe và chọn lọc, đưa ra bài toán kinh tế cho khách sạn của mình.

Tìm hiểu cách bán phòng khách sạn hiệu quả

Làm sao để khách sạn đông khách hay nói theo cách khác là cách bán phòng khách sạn hiệu quả như thế nào? Không để trống phòng quá lâu vì chi phí dịch vụ và duy trì cho các buồng phòng không hề nhỏ. Hãy sử dụng các công cụ quảng cáo hình ảnh kết hợp với khả năng thuyết phục khách hàng trải nghiệm để tập hợp được tệp khách hàng của mình.

cach-ban-phong-khach-san-hieu-qua

Cách bán phòng khách sạn hiệu quả

Làm sao để khách sạn đông khách sau mùa dịch virus Corona

Sau những điểm sáng tích cực trong công tác phòng và chống dịch Covid 19, hiện nay các ngành hàng dịch vụ được khuyến khích mở cửa hoạt động trở lại. Đã đến lúc cần giải pháp thu hút khách đến khách sạn sau mùa dịch.

Xây dựng chiến lược kinh doanh mới

Thay đổi chiến lược kinh doanh khách sạn mới sau mùa dịch với các giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh. Kết hợp với các biện pháp chống dịch ngay tại khách sạn. Đặc biệt, sử dụng đồ Amenities thân thiện môi trường sử dụng một lần. 

su-dung-do-amenities-than-thien-moi-truong

Sử dụng đồ Eco Friendly cho khách sạn

Nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân du khách khi nghỉ dưỡng. Các vật dụng Eco Friendly dành cho khách sạn sẽ là công cụ Marketing gián tiếp. Góp phần tạo trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Điển hình bộ Eco Friendly của KOSEI: Eco Friendly Comb, Eco Friendly Razor, Eco Friendly Toothbrush,…

Tối ưu website doanh nghiệp

Làm sao để khách sạn đông khách? Câu trả lời nằm ở website khách sạn của bạn. Hãy tối ưu website với những thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về khách sạn của bạn. Đây là kênh thông tin hữu hiệu nhất để liên kết khách hàng đến khách sạn.

toi-uu-website-khach-san

Tối ưu website cho khách sạn thân thiện với công cụ tìm kiếm

Kết nối với bên thứ 3 

Liên kết dịch vụ khách sạn của mình với bên thứ 3 là cách Marketing cho khách sạn hiệu quả bậc nhất. Bạn có thể liên kết đặt phòng qua các app chuyên dụng như Agoda, Booking.com, Traveloka, Trivago,…

lam-sao-de-thu-hut-khach-den-khach-san

Làm sao để thu hút khách đến khách sạn?

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây là những giải pháp thu hút khách đến khách sạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

xay-dung-doi-ngu-nhan-vien-khach-san-chuyen-nghiep

Xây dựng đội ngũ nhân viên khách sạn chuyên nghiệp

Triển khai các chương trình ưu đãi

Cân nhắc, tính toán và đưa ra những chính sách ưu đãi, khuyến mại. Lựa chọn phù hợp theo từng giai đoạn để kích thích nhu cầu của khách hàng. Việc đưa ra các chương trình ưu đãi sẽ giải quyết nhanh cho câu hỏi “Làm sao để khách sạn đông khách?”.

tang-uu-dai-cho-khach-hang

Tặng ưu đãi cho khách hàng

Làm sao để khách sạn đông khách? luôn là câu hỏi được đặt ra của mỗi chủ doanh nghiệp. Và mỗi khách sạn sẽ có một chiến lược kinh doanh riêng. Hãy sáng suốt lựa chọn những chiến lược riêng để thúc đẩy doanh thu một cách nhanh nhất nhé!

Tags:
0