KOSEI trao tặng đồ bảo hộ phòng dịch, gel rửa tay khô cho khách sạn Somerset West Point Hà Nội

18/02/2021 | 4:11 chiều

(HN) – Ngày 18-2-2021, công ty TNHH một thành viên KOSEI Quốc Tế đã tiến hành trao tặng 2000 gel rửa tay khô, 500 khẩu trang và 30 bộ đồ bảo hộ phòng dịch cho khách sạn Somerset West Point nhằm góp phần chung tay cùng khách sạn và địa phương phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Hoàng Tùng – Phó Giám đốc công ty KOSEI Quốc Tế chia sẻ: “ Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, KOSEI luôn mong muốn đồng hành cùng các đơn vị lưu trú nói chung và khách sạn Somerset West Point nói riêng trong công tác phòng chống dịch. Chính vì vậy, chúng tôi gửi tặng khách sạn phần quà là 2000 gel rửa tay khô, 500 khẩu trang và 30 bộ đồ bảo hộ phòng dịch được sản xuất tại nhà máy KOSEI. Chúng tôi mong rằng, những trang bị này sẽ góp phần đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các nhân viên cũng như du khách tại đây”.

Bà Nguyễn Mai Hương – đại diện đơn vị quản lý khách sạn Somerset West Point đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời của KOSEI Quốc Tế.

Bên cạnh mục tiêu phát triển bền vững thông qua những hoạt động sản xuất, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm và đồ dùng trong phòng tắm khách sạn, KOSEI luôn mong muốn tham gia những hoạt động trách nhiệm xã hội. Đây là hành động đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Công ty KOSEI Quốc Tế với cộng đồng nói chung và những khách hàng nói riêng góp phần chung tay cùng khách hàng vượt qua khó khăn, sớm ổn định kinh doanh.

Tags:
0