KOSEI phối hợp với Y Tế huyện Yên Mỹ tiêm vắc xin Covid-19 cho cán bộ công nhân viên công ty

22/08/2021 | 2:05 chiều

Kể từ thời điểm dịch Covid – 19 bùng phát trở lại và đang có những xu hướng diễn biến phức tạp như trong thời gian gần đây. Ban lãnh đạo công ty KOSEI Quốc Tế đã có những động thái và phản ứng kịp thời, nhằm đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên nhà máy khỏi những ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Với những nỗ lực trong việc luôn đồng hành cùng tỉnh Hưng Yên trong suốt quá trình phòng chống dịch, cộng với những đóng góp tích cực trước đó cho địa phương. KOSEI Quốc Tế đã nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo các cấp. Đặc biệt là từ phía Liên Đoàn Lao Động các cấp từ tỉnh đến cơ sở, trong việc hỗ trợ và tạo điều kiện cho KOSEI Quốc Tế triển khai tiêm vắc xin cho công nhân viên nhà máy để đảm bảo sức khỏe cho nguồn lực sản xuất.

Chiều ngày 15/08/2021, công ty TNHH Một Thành Viên KOSEI Quốc Tế đã phối hợp cùng đơn vị Y Tế huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên tổ chức tiêm chủng thành công 120 mũi vắc xin AstraZeneca trên tổng số 155 công nhân viên nhà máy. 

Địa điểm tiến hành tiêm vắc xin diễn ra tại Trung Tâm Y Tế Huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên, với sự có mặt của các cán bộ Y tế huyện, Lãnh đạo công ty KOSEI Quốc Tế và nhiều công nhân viên nhà máy. Điều này góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe chung cho công nhân cũng như đề cao tinh thần phòng chống dịch một cách kịp thời, hiệu quả cho cộng đồng và xã hội.

Với sự tận tâm của cơ quan chức năng, cụ thể là các cán bộ Y Tế huyện Yên Mỹ. Buổi tiêm chủng đã diễn ra vô cùng nhanh chóng, thuận lợi. Bất kể thời tiết nắng nóng và số lượng người  tham gia tiêm chủng đông đảo (bao gồm công nhân viên của các đơn vị doanh nghiệp khác). Hoạt động tiêm chủng diễn ra, đón nhận được sự hưởng rất ứng tích cực của bộ phận công nhân viên nhà máy, thể hiện thông qua việc mọi người tham gia rất đầy đủ, rất đúng giờ so với danh sách đăng ký và thời gian thông báo.

Dự kiến mũi tiêm thứ hai sẽ được tiếp tục triển khai trong vòng từ 2-4 tuần nữa, sau khi đã hoàn thành mũi tiêm thứ nhất vào ngày 15/8.

Việc triển khai tiêm vắc xin nhanh chóng kịp thời đã giúp ổn định tâm lý của công nhân viên nhà máy, từ đó duy trì hoạt động sản xuất một cách an toàn và có hiệu quả trong mùa dịch. Đây cũng là sự quan tâm của công ty và các lãnh đạo dành cho công nhân viên của mình. Giúp họ được thụ hưởng các quyền lợi về Y tế cho người lao động một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

Tags:
0