Kosei ổn định sản xuất trong mùa Covid-19

27/03/2020 | 9:02 sáng

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, tình hình sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp có phần bị ảnh hưởng. Trong bối cảnh đó, CÔNG TY TNHH MTV KOSEI QUỐC TẾ vẫn đáp ứng đầy đủ, đúng thời gian yêu cầu của đơn hàng và duy trì ổn định, đảm bảo đời sống cho người lao động bởi:

Chủ động vào nguồn nguyên liệu: Tất cả các sản phẩm của công ty Kosei đều là nguyên liệu trong nước nên hoạt động sản xuất vẫn diễn ra ổn định và không bị gián đoạn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Công tác vệ sinh khử trùng luôn được đảm bảo: Thường xuyên kiểm tra sức khỏe, trang bị khẩu trang đúng tiêu chuẩn, nước rửa tay và súc miệng diệt khuẩn cho toàn bộ công nhân. Khử trùng và tuyên truyền cho cán bộ công nhân viên về các phương pháp phòng dịch. Cụ thể, trước khi vào công ty làm việc, toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay đúng chuẩn của bộ Y tế, đeo khẩu trang. Đồng thời, nhà máy được thiết kế đảm bảo nguyên tắc một chiều từ yếu tố con người, nguyên liệu, bán thành phẩm cho đến thành phẩm nên đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Với việc tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về vệ sinh an toàn trong nhà máy cũng như bổ sung kịp thời những biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng, công ty Kosei cho thấy nỗ lực và quyết tâm của mình trong việc ổn định sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong ngành đồ dùng khách sạn. Đây cũng là sự chung tay của Kosei cùng chính phủ và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

 

 

Tags:
0