Kosei đồng hành cùng The Ascott phòng chống dịch Covid-19

31/07/2020 | 9:24 sáng

Nằm trong chương trình đồng hành cùng các đơn vị lưu trú phòng chống dịch và hỗ trợ những khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, mới đây Công ty TNHH MTV Kosei Quốc Tế đã tổ chức chương trình trao 10.000 bộ bàn chải và 15.000 gel rửa tay khô cho khách hàng The Ascott – một trong những khách hàng gắn bó với công ty từ lâu.

The Ascott Limited là một trong những Tập Đoàn quản lý – vận hành cho thuê các tòa nhà lớn nhất trên thế giới. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tính đến năm 2019 tập đoàn tự hào với 35 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu.

Tại buổi trao tặng, đại diện The Ascott đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm và chia sẻ kịp thời của Công ty Kosei trong thời điểm hiện tại. Luôn mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ thuận lợi và diễn ra tốt đẹp hơn trong tương lai.

Ông Nguyễn Hoàng Tùng – Phó Giám đốc Công ty Kosei Quốc Tế, chia sẻ: “Dịch Covid 19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ. Với tinh thần hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng, Công ty Kosei Quốc Tế mong muốn góp một phần nhỏ để hỗ trợ khách hàng phòng chống dịch và vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt”.

Đây là hành động đầy ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Công ty Kosei với cộng đồng nói chung và những khách hàng nói riêng góp phần chung tay cùng khách hàng vượt qua khó khăn, sớm ổn định kinh doanh.

Gel rửa tay khô trong chương trình là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm cGMP-ASEAN của công ty TNHH MTV KOSEI Quốc Tế để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và cung cấp cho thị trường nội địa.

Bài viết liên quan: 

Kosei Quốc Tế chung tay cùng khách hàng phòng chống dịch Covid-19

Công ty Kosei Quốc Tế trao tặng khẩu trang cho 2 xã Yên Phú và Bình Minh, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Kosei ổn định sản xuất trong mùa Covid-19

Tags:
0