KOSEI – địa chỉ bán khăn cho spa, khách sạn chất lượng tốt nhất

12/11/2018 | 9:32 sáng

Khăn khách sạn cho dù chỉ là một vật dụng nhỏ trong khách sạn, nhưng nó cũng phần nào làm cho khách hàng có nhớ tới dịch vụ khách sạn của bạn mang tớí, một ấn tượng tốt hay là ngược lại và đồng thời những chiếc khăn tắm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư đấy nhé! Việc mua bán khăn tắm khách sạn là việc rất quan trọng mà các chủ đầu tư sẽ hết sức phải lưu ý tới.

Lựa chọn mua khăn khách sạn như thế nào thì phù hợp ?

nơi bán khăn khách sạn

Khăn tắm khách sạn  trong bộ Amenities

Hiện nay có rất nhiều các loại khăn tắm giá rẻ dành cho khách sạn, thường thì dây là những sản phẩm trôi nổi không nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, làm cho các chủ đầu tư có tâm trạng vô cũng hoang mang khi chọn khăn cho khách sạn của mình.

Cần chú ý tới chất liệu

Điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm khi chọn mua khăn tắm là chất liệu của chiếc khăn. Khăn tốt nhất là được làm từ 100% cotton vì cảm giác thoải mái nó mang lại cho da, độ bền và khả năng thấm hút cực tốt. Cotton tốt nhất đến từ các quốc gia Ai Cập, Mỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil và đều được biết đến với chất lượng đặc biệt.

Kích thước khăn tắm khách sạn

Khăn tắm tiêu chuẩn đo lường khoảng 127.4cm chiều dài và tấm tắm lớn hơn có thể đo được 147-171cm chiều dài. Tấm tắm thường chi phí nhiều hơn so với khăn tắm tiêu chuẩn.

Trọng lượng

Grams trên một mét vuông là chỉ số GSM luôn được tìm thấy trên bất kể một chiếc mác khăn tắm. Trong khi một chiếc khăn ắm khách sạn ở phạm vi 500 được coi là sang trọng và thường được dùng ở các khách sạn lớn. Tuy nhiên so với một chiếc khăn nhẹ hơn dưới 500 GMS đã được xây dựng và dệt bằng sợi cao cấp, có thể lại tốt hơn một chiếc khăn nặng.

Lựa chọn màu sắc khăn tắm thật sự phù hợp

Lựa chọn màu sắc khăn khách sạn thật sự phù hợp

Màu sắc khăn tắm thật sự phù hợp

Chiếc khăn tắm sẽ được sử dụng giống như trang sức và phụ kiện cho phòng tắm của bạn. Khi bạn chọn khăn tắm, hãy xem xét màu sắc và phong cách của phòng tắm, nơi chúng sẽ được sử dụng. Tốt nhất là chúng ta nên chọn một chiếc khăn dễ phối hợp với môi trường xung quanh. Nếu sàn phòng tắm của bạn, sơn tường và gạch mang một màu sắc trung tính thì bạn có thể chọn màu sắc nổi bật một chút và ngược lại.

Xem ngay lựa chọn khăn bông xuất khẩu cho khách sạn

KOSEI nơi bán khăn spa, khách sạn chất lượng tốt nhất

KOSEI nơi bán khăn khách sạn chất lượng nhất

Khăn khách sạn của KOSEI chất lượng tốt nhất

  • KOSEI đáp ứng tiêu chí chiếc khăn chất lượng nhất, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

  • KOSEI cung cấp khăn tắm dành khách sạn hay các spa làm đẹp với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

  • Đội ngũ nhân viên của KOSEI luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng, giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến khăn.

  • KOSEI tuyệt đối giao hàng đúng với lịch hẹn với bạn. Nhằm giúp bạn thực hiện đúng kế hoạch phát triển khách sạn.

  • Khăn tắm của KOSEI với tiêu chí: không bán khăn chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  • KOSEI nhận theo dệt Logo theo yêu cầu của khách hàng, quảng bá thương hiệu của khách sạn đến với nhiều người hơn thông qua Logo Thương hiệu riêng của từng khách sạn.

  • Sản phẩm khăn của KOSEI rất đa dạng về màu sắc, kích thước để bạn lựa chọn đúng với như cầu và phong cách của khách sạn.

Khăn tắm là vật dụng rất cần thiết, nhưng không phải ai cũng biết cách mua và chọn được cho mình một chiếc vừa đẹp mắt, vừa đảm bảo chất lượng và an toàn cho bản thân đâu nhé! Hy vọng những thông tin mà KOSEI – nơi bán khăn khách sạn chúng tôi đã chia sẻ ở trên có thể giúp các chủ đầu tư sở hữu được ngay cho mình chiếc khăn tắm phù hợp.

Xem ngay:

4.5/5 (2 Reviews)
4.5/5 (2 Reviews)
Tags:

0