Hotel Amenities – yếu tố giúp kinh doanh khách sạn thành công

25/12/2019 | 4:27 chiều

Hotel Amenities (hay còn gọi là đồ tiêu hao) được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Những loại đồ amenities khách sạn này mang đến những lợi ích như thế nào? Cùng KOSEI tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

hotel-amenities-danh-cho-khach-san

Đồ tiêu hao được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn hiện nay

Hotel Amenities là gì?

Amenities hay đồ tiêu hao, đồ dùng một lần cho khách sạn là thuật ngữ vô cùng quen thuộc để chỉ các vật dụng sử dụng một lần trong phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ của các khách sạn.

Một bộ đồ tiện nghi khách sạn bao gồm rất nhiều vật dụng, chủ yếu là vật dụng phòng tắm như bàn chải – kem đánh răng, dao cạo râu – kem cạo râu, lược chải đầu,… thường được sắp xếp trong khay để đồ dùng kèm khăn tắm, lót ly, dầu gội đầu, sữa tắm,… Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá về chất lượng và dịch vụ khách sạn.

do-dung-mot-lan-trong-khach-san-la-gi

Bộ đồ tiện nghi khách sạn bao gồm rất nhiều vật dụng

Lợi ích khi sử dụng Hotel Amenities

Sử dụng bộ đồ dùng một lần cho khách sạn mang đến những lợi ích vượt trội, giúp khách sạn phát triển việc kinh doanh và thu về nguồn lợi nhuận khủng.

Tạo ấn tượng trong mắt khách hàng với đồ dùng một lần cho khách sạn

Một khách sạn chuyên nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ trong từng chi tiết, vật dụng. Vật dụng cá nhân là đồ dùng mà mỗi cá nhân khi đi du lịch đều cần có. Chính vì vậy, các bộ đồ Amenities được chuẩn bị đầy đủ sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Dù khách hàng của bạn có thể sử dụng hoặc không, bạn đều cần chuẩn bị đầy đủ – ít nhất với các vật dụng cơ bản sử dụng trong nhà tắm. Tất cả các khách hàng chắc chắn sẽ đánh giá cao về chất lượng phục vụ của khách sạn.

Thu hút khách hàng

Thật vậy, một bộ đồ tiêu hao dành cho homestay, khách sạn được chuẩn bị đầy đủ kết hợp với cách sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, tone màu phù hợp chính là điểm nhấn thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả.

do-tieu-hao-than-thien-moi-truong

Sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường luôn thu hút khách hàng hơn

Cạnh tranh hiệu quả trên thị trường

Với tình hình cạnh tranh trong ngành du lịch ngày càng gay gắt, Amenities chính là một yếu tố giúp khách sạn chiếm ưu thế trên thị trường. Thử so sánh hai khách sạn với giá phòng như nhau, các tiện ích như bữa sáng, cafe,… tương đương nhau nhưng một bên chuẩn bị bộ đồ tiêu hao đầy đủ và cẩn thận hơn, khách hàng sẽ lựa chọn khách sạn nào để nghỉ dưỡng?

Nơi bán Amenities thân thiện môi trường tại Sài Gòn

Lựa chọn được địa chỉ bán uy tín là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng của bộ sản phẩm Amenities dành cho khách sạn. Với tình hình ô nhiễm môi trường như hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường được rất nhiều người ưa thích. Vậy tại Sài Gòn, đâu là địa chỉ cung cấp các sản phẩm này uy tín với giá cả hợp lý nhất?

Với công nghệ và máy móc tiên tiến, hiện đại từ Nhật Bản, KOSEI từ khi ra mắt cho đến nay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng lớn  nhỏ trên cả nước. Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tận tình đã giúp KOSEI phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Để mua hàng, các bạn hãy truy cập vào website Kosei.com.vn để nhận được phản hồi nhanh chóng nhất.

Hotel Amenities –  bộ đồ tiêu hao một lần dành cho khách sạn là bí kíp giúp các bạn kinh doanh thành công trong lĩnh vực này. Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ rộng rãi cho mọi người nhé!

Tags:
0