Khi nào nên sử dụng đồ amenities khách sạn thân thiện môi trường?

05/05/2020 | 1:50 chiều

Việc sử dụng đồ amenities khách sạn đang trở thành một xu hướng mới và là lựa chọn hàng đầu trong ngành dịch vụ khách sạn. Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại như: đồ tiêu hao bằng nhựa, Eco Friendly. Vậy sử dụng từng loại đồ dùng một lần cho khách sạn như thế nào cho hợp lý? Cùng KOSEI tìm hiểu nhé!

đồ amenities khách sạn

Sử dụng Amenities khách sạn sao cho hợp lý?

Đồ Amenities khách sạn thân thiện môi trường là gì?

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay đang ở mức báo động. Khi mà có quá nhiều lượng rác thải sinh hoạt khó phân huỷ trong môi trường tự nhiên do con người loại thải ra. Vì lý do đó, bộ Amenities khách sạn thân thiện môi trường được ra đời.

Amenities dành cho khách sạn là gì?

Đây là một cụm từ để chỉ các vật dụng dành cho du khách trong khuôn viên khách sạn. Bao gồm: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, khăn tắm, sữa tắm, lược chải tóc, dao cạo râu…

do-dung-1-lan-cho-khach-san

Một số đồ dùng 1 lần cho khách sạn thông dụng

Các đồ dùng 1 lần cho khách sạn này hiện đang gặp phải tình trạng quá tải trong việc xử lý tại các bãi tập kết rác. Bởi hầu hết các vật dụng này đều có nguồn gốc từ nhựa. Nắm bắt được khó khăn của doanh nghiệp, đã có một số đơn vị nghiên cứu và sản xuất các đồ dùng khách sạn thân thiện với môi trường. Việc này nhằm cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường, giải quyết chi phí cho các khách sạn hiện nay.

Khái niệm đồ amenities thân thiện môi trường cho khách sạn

Thân thiện môi trường được hiểu là không tạo ra các chất gây hại cho môi trường tự nhiên. Và đồ Amenities thân thiện môi trường là các tiện nghi buồng phòng khách sạn ảnh hưởng đến môi trường. Được sản xuất từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên: bột rơm, tre, gỗ,…Sản phẩm điển hình như: Eco Friendly Razor, Eco Friendly Comb, Eco Friendly Toothbrush,…

amenities-than-thien-moi-truong

Eco Friendly – Bộ đồ Amenities thân thiện môi trường tại KOSEI

Với mùi hương tự nhiên, không xử lý bằng các chất hoá học độc hại. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho du khách. Là giải pháp hữu hiệu, giải quyết thực trạng quá tải về rác thải nhựa trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. 

Đồ Amenities khách sạn gồm những loại nào?

Trên thực tế, đồ Amenities khách sạn ( đồ dùng tiêu hao khách sạn) bao gồm 2 loại chính. Những loại này đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng mô hình kinh doanh khách sạn khác nhau.

Đồ tiêu hao khách sạn truyền thống tại KOSEI

Trước đây, đồ dùng 1 lần cho khách sạn đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, những sản phẩm đồ tiêu hao khách sạn trong giai đoạn này đều được sản xuất từ chất liệu nhựa. Đây là một loại chất liệu được sử dụng phổ biến trong bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên, loại chất liệu này không hề an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường.

do-tieu-hao-khach-san

Đồ tiêu hao khách sạn truyền thống

Đồ dùng một lần thân thiện môi trường tại KOSEI

Trước sự biến đổi của khí hậu do việc sử dụng các đồ dùng bằng nhựa và rác thải nhựa gây ra, đồ amenities khách sạn được thay đổi. Thay thế đồ tiêu hao khách sạn nhựa bằng những đồ dùng một lần thân thiện môi trường. 

do-dung-mot-lan-than-thien-moi-truong

Đồ dùng một lần thân thiện môi trường – Eco Friendly

Bộ đồ tiêu hao bảo vệ môi trường dành cho khách sạn gồm:

+ Lược tre

+ Dao cạo gỗ, bàn chải gỗ

+ Bàn chải tóc bột rơm, lược bộ rơm, bàn chải bột rơm….

Bộ sản phẩm Eco Friendly được thiết kế với màu sắc nhã nhặn. Phù hợp với mọi không gian trong khách sạn, homestay. Được sản xuất theo mô hình khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Khi nào nên sử dụng đồ amenities khách sạn thân thiện môi trường? 

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng xây dựng mô hình khách sạn “xanh” đang rất được ưa chuộng. Vậy chúng ta nên sử dụng đồ amenities khách sạn thân thiện môi trường  khi nào?

+ Khi muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị lưu trú. Việc cung cấp đồ amenities thân thiện môi trường cho khách sạn tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng trong quá trình cung cấp dịch vụ lưu trú của đơn vị.

amenities-khach-san-la-gi

Lý do cần sử dụng amenities cho khách sạn là gì?

+ Xây dựng mô hình kinh doanh khách sạn “xanh” với những đồ dùng khách sạn thân thiện môi trường.

+ Tạo sự mới lạ, độc đáo với các bộ đồ Eco Friendly. Kích thích nhu cầu trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

+ Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các công ty cung cấp đồ dùng khách sạn cao cấp để hợp tác. KOSEI tự hào là đơn vị cung cấp đồ dùng một lần thân thiện với môi trường uy tín tại Việt Nam. Là thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản.

Đồ amenities khách sạn được đánh giá rất cao trong chiến lược Marketing của mỗi khách sạn. Mục tiêu sản xuất vì một cuộc sống xanh, KOSEI hy vọng mang đến cho khách hàng những bộ Eco Friendly an toàn, chất lượng. Với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. HOTLINE: 0868.816.522

Tags:
0