Một vài lưu ý giúp bạn lựa chọn được mẫu xà bông khách sạn phù hợp nhất

08/09/2018 | 9:19 sáng

Khác với xà bông thông thường, xà bông khách sạn thường có thiết kế riêng biệt cả về màu sắc lẫn hình dáng hay cả logo in trên mặt bánh. Lựa chọn một loại xà bông phù hợp nhất cho khách sạn không phải là điều dễ dàng. Bài viết hôm nay các bạn hãy cùng KOSEI cùng tìm hiểu về một số những lưu ý giúp lựa chọn được loại đồ dùng khách sạn này tuyệt vời nhất nhé!

xà bông khách sạn organica kosei

Một mẫu xà phòng phù hợp cần dựa vào nhiều yếu tố: mùi hương, chất lượng, thiết kế

Lựa chọn xà bông khách sạn có mùi hương phù hợp 

Mùi hương là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn xà bông trong khách sạn. Đây cũng là ấn tượng lưu giữ lâu nhất đối với khách hàng khi họ sử dụng phòng tắm của khách sạn. Lựa chọn các loại xà phòng có hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu và lành tính là một trong những yếu tố ghi điểm trong mắt khách hàng.

Thực tế thì mỗi đối tượng khách hàng lại có những sở thích riêng, đặc biệt là mùi hương.

+ Với du khách phương Tây thì họ yêu thích mùi hương của những loại hoa đặc trưng. Như: Oải hương, hoa Hồng, Tulip, Ngọc Lan Tây,…;

+ Những vị khách Châu Á lại yêu thích những mùi hương nhẹ nhàng, thanh tao. Điển hình là trà xanh, bạc hà, hoa Anh Đào, dâu tây, chanh,…

xa-phong-khach-san

Khách châu Á và châu Âu có sở thích khác nhau về mùi hương

Tham khảo ngay các mẫu xà bông phổ biến: Nước rửa tay – XB01, Xà bông – XB02, Xà bông – XB03, Xà bông – XB04, Xà bông – XB05

Bên cạnh xà bông, dầu gội sữa tắm khách sạn cũng là những sản phẩm mà bạn cần quan tâm. Đây sẽ là công cụ gián tiếp nhằm quảng bá chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Tham khảo ngay: Lựa chọn xà bông – nước rửa tay khách sạn như thế nào là an toàn nhất

Chọn xà bông cục khách sạn có thiết kế độc đáo và ấn tượng

Sau mùi hương, yếu tố tiếp theo mà du khách quan tâm đó chính là hình dáng, thiết kế của xà phòng. Chủ khách sạn nên dành thời gian để lựa chọn đồ dùng khách sạn nhà nghỉ bắt mắt, tạo được ấn tượng với du khách.

Ngày nay, sản phẩm xà phòng khách sạn được thiết kế rất đa dạng. Như: Hình chiếc lá, hình tròn, hình vỏ sò, hình bông hoa,…

xa-phong-trong-bo-amenities-khach-san

Thiết kế bắt mắt giúp khách sạn ghi điểm trong mắt khách hàng

Công dụng của xà bông trong bộ Amenities khách sạn

Sau một ngày hoạt động ngoài trời, làn da của họ rất dễ bị tổn thương. Chính bởi các yếu tố như: Bụi bẩn, vi khuẩn, mồ hôi,… Khi bạn lựa chọn xà bông cục khách sạn cần phải chú ý đến chất lượng, công dụng của sản phẩm.

Xà phòng khi sử dụng phải có khả năng diệt vi khuẩn tốt và làm sạch một cách hiệu quả. Bên cạnh tác dụng làm sạch, sản phẩm còn phải giúp tạo độ ẩm, chăm sóc da của du khách.

Tham khảo ngay: Các nhà quản lý khách sạn nên lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn như nào?

Xà bông khách sạn là một trong những sản phẩm không thể thiếu với các du khách hiện nay. Hy vọng những nội dung phía trên đã mang đến cho chủ khách sạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tags:
0