Giới thiệu công ty

koisei chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng

KOSEI INTERNATIONAL chủ yếu sản xuất và phân phối các mặt hàng amenity phục vụ khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Từ khi thành lập, các sản phẩm đã sản xuất được xuất sang thị trường Nhật Bản 100%. Tháng 4 năm 2015, với nhu cầu ban đầu từ các khách sạn thương hiệu Nhật tại tại Việt Nam, chúng tôi đã tham gia vào thị trường nội địa cùng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tương tự như đã dành cho thị trường Nhật Bản hàng chục năm qua.

Năm 2019, KOSEI tiến hành xây dựng thêm nhà máy mỹ phẩm với định hướng trở thành một nhà sản xuất lớn trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp và hàng tiêu dùng cao cấp, song hành cùng việc gia công OEM tại Việt Nam. Nhà máy mỹ phẩm KOSEI có tổng diện tích xây dựng 2600m2 x 2 sàn. Nhà máy được đầu tư bài bản, hiện đại nhất Việt Nam hiện nay và được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm ổn định. Tất cả các dòng mỹ phẩm của KOSEI được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn CGMP – ASEAN: Đây là hệ thống tiêu chuẩn do Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế đánh giá cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình vận hành nhà máy mỹ phẩm được giám sát bởi rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Giai đoạn hiện tại và thời gian sắp tới, KOSEI đang nỗ lực triển khai những kế hoạch cho mục tiêu chuyển mình. Trong việc nghiên cứu và cho ra đời những dòng mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu riêng của KOSEI, phấn đấu trở thành một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam cao cấp mang chất lượng quốc tế. Đồng thời, tiếp tục duy trì - đẩy mạnh sản xuất và cung ứng hàng tiêu dùng khách sạn cho thị trường trong và ngoài nước.

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất mỹ phẩm làm đẹp với các phân khúc đa dạng mang thương hiệu KOSEI. Phát triển ngành hàng tiêu dùng chất lượng cao tinh hoa Nhật Bản cũng như tiếp tục cung ứng và mở rộng thị trường mặt hàng Amenities.

Sứ mệnh:

♦ Sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng, hướng tới khách hàng

♦ Uy tín, chu đáo, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh

♦ Tạo ra việc làm cho hàng ngàn cán bộ, công nhân viên

 

Một vài hình ảnh giới thiệu hoạt động sản xuất tại nhà máy Hưng Yên:

buồng thổi khí kosei

Buồng thổi khí Air shower của phòng sạch

Đóng gói đồ dùng khách sạn chuyên nghiệp

Đóng gói sản phẩm

 

kiểm tra trọng lượng sản phẩm

Kiểm tra tự động trọng lượng sản phẩm

Sản xuất mỹ phẩm

Sản xuất mỹ phẩm

Sản xuất dép vải

Sản xuất dép vải

sản xuất bàn chải đánh răng

Sản xuất bàn chải đánh răng

máy ép nhựa tự động

Máy ép nhựa

Kho thành phẩm đồ dùng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Kho thành phẩm

0