Xu hướng sử dụng đồ tiêu hao Eco Friendly cho các khách sạn hiện đại

24/12/2019 | 3:12 chiều

Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, đó là lý do để thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm Eco Friendly. Đặc biệt là trong các hoạt động kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các sản phẩm thân thiện môi trường luôn được lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cơ bản nhất về vấn đề này!

do-tieu-hao-eco-friendly-cho-khach-san-hien-dai

Eco Friendly là xu hướng chung để bảo vệ môi trường cho các khách sạn hiện nay

Eco Friendly là gì?

Chúng ta đã nhắc rất nhiều đến cụm từ này trong mọi phương diện của đời sống, vậy bạn hiểu thế nào là Eco Friendly?

Đây là một cụm từ tiếng Anh được kết hợp giữa Eco- (yếu tố liên quan đến môi trường) và tính từ Friendly (thân thiện). Cụm từ Eco – Friendly được hiểu là các sản phẩm thân thiện với môi trường.

eco-friendly-la-gi

Eco Friendly là cụm từ kết hợp 2 yếu tố Eco và Friendly

Trong nhiều năm trở lại đây, các vấn đề về bảo vệ môi trường liên tục được đề cao và đưa ra trên các Hội nghị cấp cao, nói theo một cách khác, bảo vệ môi trường là một vấn đề mang tính toàn cầu. Theo đó, mọi sản phẩm khi được nghiên cứu và đưa ra thị trường đều được đề cao yếu tố không gây hại tới môi trường.

Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, người ta sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Điển hình như: bàn chải tre, bàn chải gỗ, lược gỗ,…

Đồ tiêu hao dành cho khách sạn xu hướng Eco Friendly

Trong xã hội hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường, KOSEI đã nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng và 100% an toàn với môi trường. Những sản phẩm do KOSEI cung cấp đã và đang có mặt tại nhiều hệ thống khách sạn lớn trên toàn địa bàn.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-eco-friendly

KOSEI chuyên cung cấp các sản phẩm dùng một lần cho khách sạn

Hotel Amenities (đồ tiêu hao khách sạn) là gì?

Hotel Amenities là một thuật ngữ được định nghĩa là các đồ tiêu hao dùng cho khách sạn, đồ dùng 1 lần trong khách sạn,… Hiểu theo một cách khác, Amenities bao gồm các sản phẩm đồ dùng vật dụng sử dụng cá nhân, đồ tiện ích được sử dụng 1 lần trong phòng khách sạn và được thay mới sau mỗi lượt khách.

hotel-amenities-la-gi

Đồ tiêu hao là các vật dụng cá nhân và đồ tiện ích sử dụng một lần trong khách sạn

Thông thường, tại các khách sạn, hotel amenities được chuẩn bị bởi các housekeeper và sau mỗi lượt khách sẽ được thay mới hoàn toàn. Do đó, ngày nay người ta thường đánh giá, xếp hạng 1 khách sạn chất lượng thông qua các đồ tiêu hao dùng cho khách sạn ấy.

Amenities thân thiện môi trường bao gồm những gì?

Như chúng ta đã biết, Amenities thân thiện môi trường bao gồm bộ nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu cá nhân được chuẩn bị tại mỗi phòng khách sạn. Một bộ đồ tiêu hao dành cho khách sạn tiêu chuẩn sẽ gồm khoảng 20 chi tiết bao gồm:

Amenities cho phòng tắm:

do-tieu-hao-than-thien-moi-truong

Bộ đồ dùng một lần sử dụng trong phòng tắm

Amenities cho phòng khách sạn:

  • Dép đi trong phòng
  • Trà/ Cafe tùy theo nhu cầu khách hàng
  • Đường gói
  • Lót ly
  • Xi đánh giày, dụng cụ đánh giày….

Eco Friendly là xu hướng chung, rất được ưa chuộng hiện nay. Chắc chắn các dịch vụ kinh doanh dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng không thể bỏ qua các sản phẩm này để thu hút khách hàng đúng không? Hãy liên hệ với KOSEI để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Tags:
0