Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn cần tiêu chí gì

31/07/2018 | 1:33 chiều

Bàn chải đánh răng khách sạn được coi là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng trong bộ đồ amenities khách sạn. Sản phẩm không chỉ là yếu tố đảm bảo dịch vụ cho khách sạn của bạn mà còn thể hiện được sự chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp, đẳng cấp đến từ chính những dịch vụ mà các bạn cung cấp. Các sản phẩm đồ amenities khách sạn đều là những đồ tiêu hao chỉ sử dụng một lần rồi loại bỏ. Các khách sạn không nên vin vào đó mà lựa chọn chúng một cách qua loa đại khái hay chọn mua bừa bãi không rõ nguồn gốc, xuất xứ được vì nó có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của cả một doanh nghiệp. 

Để lựa chọn được bàn chải đánh răng dùng 1 lần vừa đảm bảo được chất lượng, vừa có kiểu dáng thiết kế đẹp, ấn tượng với khách hàng thì đòi hỏi các chủ đầu tư và các nhà quản lý khách sạn phải tìm được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Trong số vô vàn các đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn được một đối tác tin cậy là điều không mấy dễ dàng. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn thì bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn mà KOSEI đưa ra ở đây nhé! 

Chọn nhà cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn có uy tín 

bàn chải đánh răng cho khách sạn

Có thể nói đây là tiêu chí đầu tiên mà cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn nhà cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn. Một nhà cung cấp có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng cũng như các dịch vụ vô cùng hấp dẫn kèm theo.

Để biết được đơn vị bán bàn chải đánh răng khách sạn có đảm bảo uy tín chất lượng hay không thì các chủ đầu tư và các nhà quản lý hãy tham khảo xem những sản phẩm mà họ cung cấp và danh sách những khách sạn đã và đang sử dụng sản phẩm bên họ. 

Năng lực đơn vị cung cấp bàn chải, kem đánh răng cho khách sạn

Đối với những đơn vị cung cấp bàn chải, kem đánh răng cho khách sạn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ cung cấp thông tin, hồ sơ năng lực của công ty đó. Hồ sơ năng lực ở đây là giấy chứng nhận cần thiết cho một công ty, nó giúp bạn biết được quy mô, các sản phẩm, giấy tờ chứng nhận để dễ dàng phân tích được khả năng của nhà cung cấp đó.

Xem ngay:

Chất lượng bàn chải kem đánh răng khách sạn 

Bàn chải đánh răng cho khách sạn

Chất lượng của bàn chải kem đánh răng khách sạn được coi là yếu tố quan trọng để đánh giá độ tin cậy cũng như năng lực của nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp gửi một số mẫu để bạn tham khảo. Bạn cố gắng nghiên cứu và đánh giá xem những mẫu sản phẩm đó có đảm bảo chất lượng hay không bằng các tiêu chuẩn đánh giá như: Mẫu mã thiết kế, chất liệu sản xuất, bộ phận của sản phẩm có đạt tiêu chuẩn hay không?

Kosei cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn tại Hà Nội

KOSEI chúng tôi chủ yếu sản xuất và phân phối các mặt hàng đồ amenities chất lượng phục vụ khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Từ khi thành lập, các sản phẩm đã sản xuất được xuất sang thị trường Nhật Bản 100%. Tháng 4 năm 2015, với nhu cầu ban đầu từ các khách sạn thương hiệu Nhật tại tại Việt Nam, chúng tôi đã tham gia vào thị trường nội địa cùng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tương tự như đã dành cho thị trường Nhật Bản hàng chục năm qua. Nếu bạn thực sự có nhu cầu về các sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn do KOSEI phân phối, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0965065466.

Xem ngay mẫu sản phẩm: Bàn chải – BC03 

5/5 (1 Review)
Tags:

0