Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn cần tiêu chí gì?

23/08/2019 | 9:33 sáng

Bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn được coi là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng trong bộ đồ amenities cho khách sạn. Không chỉ là yếu tố nâng cao chất lượng dịch vụ, bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn còn thể hiện được sự chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp dành cho du khách nghỉ dưỡng.

ban-chai-danh-rang-dung-cho-khach-san

Lựa chọn nhà cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn uy tín

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn

Trong vô vàn các đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn hiện nay, việc lựa chọn được một đối tác tin cậy là điều không mấy dễ dàng. Làm thế nào để vừa tiết kiệm chi phí, vừa lựa chọn đồ dùng khách sạn phù hợp cho doanh nghiệp mình?

tiet-kiem-chi-phi-khi-mua-ban-chai-danh-rang-khach-san-gia-re

Mua bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ thực sự tiết kiệm chi phí hay không?

Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ

Đã có rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ cho dịch vụ của mình. Không ít trong số đó nhận về những phản hồi tiêu cực từ du khách. Và việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

ban-chai-danh-rang-cho-khach-san

Mẫu bàn chải đánh răng cho khách sạn tiêu chuẩn

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng giá rẻ nhưng chất lượng:

+ Mua hàng số lượng lớn: bạn có thể kết hợp một số mô hình khách sạn cùng địa phương để liên hệ với nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cho mỗi doanh nghiệp cũng sẽ được cắt giảm rất nhiều.

+ Ký hợp đồng dài hạn: thường áp dụng sau khi bạn đã trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Các đơn vị cung cấp đồ dùng trong nhà nghỉ, khách sạn sẽ có nhiều ưu đãi hơn cho đối tác dài hạn.

lua-chon-ban-chai-danh-rang-khach-san-gia-re

Cách mua bàn chải đánh răng giá rẻ nhưng chất lượng

+ Sử dụng bàn chải đánh răng cho nhà nghỉ. Đối tượng khách hàng của mô hình này là bình dân hoặc vãng lai. Nếu thực sự bạn đang khó khăn trong thời gian đầu khởi nghiệp, đây chính là giải pháp tạm thời cho bạn. 

Sau khi đã giải quyết vấn đề tối ưu chi phí, bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp có độ uy tín nhất định. Bên cạnh đó, các sản phẩm những đơn vị này cung cấp cần đáp ứng nhu cầu cho khách sạn của bạn.

Tham khảo thêm: Tiêu chuẩn bàn chải đánh răng khách sạn 5 sao – Có thể bạn chưa biết!

Đánh giá quy mô nhà cung cấp đồ dùng trong phòng tắm khách sạn

Để tìm hiểu kỹ về một đơn vị cung cấp đồ dùng trong phòng tắm khách sạn, hãy yêu cầu họ chứng minh năng lực của mình. Bằng cách đánh giá những yếu tố sau:

+ Giấy tờ kiểm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm. Nhiều ý kiến cho rằng, các loại giấy tờ này chỉ mang tính hình thức. Tuy nhiên, những đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ sẽ mập mờ hơn trong vấn đề này.

+ Hệ thống máy móc: bạn cần tìm hiểu qua về dây chuyền sản xuất đối với các đơn vị phân phối kiêm sản xuất đồ dùng cho khách sạn. Tham khảo các hình ảnh, video về cách tiệt trùng, kháng khuẩn và đóng gói của mỗi đơn vị.

san-xuat-cung-cap-do-dung-trong-nha-nghi

Quy trình sản xuất của KOSEI – Đơn vị cung cấp đồ dùng trong nhà nghỉ, khách sạn

+ Đối tác lớn: đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi quy mô của những đối tác này sẽ phản ánh một phần chất lượng bàn chải dùng cho khách sạn. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn phù hợp cho mình.

+ Thị trường phân phối: Yếu tố này thể hiện khá rõ nét về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Bởi riêng thị trường quốc tế luôn đòi hỏi tiêu chuẩn sản phẩm rất cao. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu các đồ dùng khách sạn đặc trưng khác mà mỗi đơn vị cung cấp. Điển hình như: lược tre, dao cạo gỗ, Eco Friendly Toothbrush,…

Đối với những đơn vị cung cấp bàn chải kem đánh răng cho khách sạn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ cung cấp thông tin, hồ sơ năng lực của công ty đó. Nó giúp bạn biết được quy mô, các sản phẩm, giấy tờ chứng nhận để dễ dàng phân tích được khả năng của nhà cung cấp đó.

Chất lượng bàn chải đánh răng dùng 1 lần

Chất lượng của bàn chải đánh răng dùng 1 lần được coi là yếu tố quan trọng để đánh giá độ tin cậy cũng như năng lực của nhà cung cấp. Hãy yêu cầu đơn vị cung cấp gửi một số mẫu để bạn tham khảo và đánh giá.

ban-chai-danh-rang-dung-1-lan

Chất lượng bàn chải đánh răng trong khách sạn

Bạn cần dựa vào các đặc điểm sau để đánh giá chất lượng bàn chải đánh răng dùng trong khách sạn:

+ Mẫu mã thiết kế: đồ tiêu hao khách sạn thường được thiết kế khá tối giản. Hãy kết hợp hài hoà không gian và bàn chải đánh răng trong khách sạn của mình nhé. Bên cạnh đó, việc sử dụng một vật dụng cá nhân tiện lợi sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho du khách của bạn.

+ Chất liệu: đặc điểm này luôn được hầu hết du khách quan tâm và đánh giá. Ngoài mẫu bàn chải nhựa, bạn có thể tham khảo một số loại bàn chải bảo vệ môi trường. Như: bàn chải bằng gỗ, bàn chải đánh răng bằng tre, bàn chải bột Rơm,…

ban-chai-danh-rang-bang-tre-kosei

KOSEI – Đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng bằng tre cho khách sạn

+ Bộ phận đầu bàn chải: hãy chọn những sản phẩm có lông bàn chải mềm, mịn và mảnh. Đặc biệt, hạn chế các sản phẩm có chứa BPA – Một hoạt chất ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.  

Mỗi mẫu mã sẽ tồn tại ưu và nhược điểm riêng. Việc của bạn là xác định rõ nhu cầu khách hàng mục tiêu của mình. Hãy lựa chọn đối tác tin cậy, sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn và phạm vi phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. 

KOSEI – Đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn Hà Nội

KOSEI chúng tôi chủ yếu sản xuất và phân phối các mặt hàng đồ amenities chất lượng phục vụ khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Từ khi thành lập, các sản phẩm đã sản xuất được xuất sang thị trường Nhật Bản 100%.

cung-cap-ban-chai-danh-rang-khach-san-ha-noi-nhat-ban

KOSEI – Cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn Hà Nội, TPHCM và Nhật Bản

Không những cung cấp đồ tiêu hao như dầu gội sữa tắm cho khách sạn TPHCM, HN. KOSEI còn là thương hiệu rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản hàng chục năm qua. Liên hệ để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ: 0868.816.522

Bàn chải bột Rơm dùng cho khách sạn

Bàn chải bột Rơm được KOSEI sản xuất từ các thân cây lúa sấy khô đã qua xử lý. Sản phẩm 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khoẻ người sử dụng. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với quy trình quản lý nghiêm ngặt.

ban-chai-bot-rom-dung-cho-khach-san

Eco Friendly Toothbrush – Bàn chải bột Rơm dùng cho khách sạn

Sản phẩm nằm trong bộ đồ tiêu hao thân thiện môi trường với tên gọi “Eco Friendly Toothbrush”. Hiện đang được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản.

Tham khảo thêm: Bàn chải bột rơm có thật sự tốt hay không?

Bàn chải làm từ tre

Bên cạnh sản phẩm từ rơm rạ, KOSEI đã cho ra mắt thêm bộ sản phẩm làm từ tre và gỗ. Với vẻ đẹp mộc mạc và tinh tuý của thiên nhiên, tre và gỗ luôn là nguyên liệu được ưa chuộng từ xa xưa đến nay. KOSEI cũng là địc chỉ cung cấp bàn chải đánh răng bằng tre uy tín tại Việt Nam nữa đấy. 

ban-chai-lam-tu-tre

KOSEI – Xưởng sản xuất bàn chải làm từ tre dành cho khách sạn

Một số mẫu bàn chải kem đánh răng cho khách sạn khác

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu bàn chải thông dụng khác trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Với giá thành và mẫu mã phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ.

ban-chai-kem-danh-rang-cho-khach-san-tphcm

KOSEI – Chuyên cung cấp bàn chải kem đánh răng cho khách sạn TPHCM

Tham khảo thêm mẫu sản phẩm: Bàn chải – BC03  

Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn cần rất nhiều yếu tố. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với phong cách khách sạn của mình nhé. 

Tags:
0