Yêu cầu với đồ tiêu hao dành cho khách sạn cho khách Hàn Quốc

27/12/2019 | 2:28 chiều

Việc lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn phù hợp với du khách người Hàn là điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Vậy lựa chọn đồ hotel amenities cần lưu ý các yếu tố nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-cho-khach-han-quoc

Lựa chọn đồ hotel amenities cho khách Hàn Quốc cần lưu ý những gì?

Yếu tố ảnh hưởng khi chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn với khách Hàn Quốc

Người Hàn Quốc là những con người có tâm lý thích khám phá các nền văn hóa. Do đó, đồ amenities có hoa văn thường thu hút những du khách này. Bên cạnh đó, Hàn Quốc có lối sống trọng tình cảm và trọng thể diện cao, nên các đồ tiêu hao cần được sắp xếp gọn gàng và có tông màu trang nhã tạo cho du khách cảm thấy như đang ở nhà của chính mình.

Đặc biệt người Hàn là những người có thiên kiến và thành kiến mạnh, bởi vậy ấn tượng ban đầu rất quan trọng với họ. Các sản phẩm amenities khách sạn cần đề cao sự tiện lợi, có nguồn gốc tự nhiên hoặc đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-han-quoc

Các đặc điểm về tâm lý, tính cách,… ảnh hưởng rất lớn đến yêu cầu với đồ dùng một lần

Là những người có sự hiểu biết về văn hóa du lịch cao, nên người Hàn cũng rất quan tâm đến chất lượng dịch của khách sạn. Họ thích các sản phẩm chất lượng thiết kế đẹp mắt và tỉ mỉ, vì thế bạn đừng bỏ qua chi tiết này trong lựa chọn các sản phẩm này.

Dựa vào các yếu tố tâm lý, văn hóa chung của khách Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm đồ dùng một lần phù hợp nhất.

Tiêu chí lựa chọn Amenities thân thiện môi trường cho khách Hàn Quốc

Để lựa chọn các sản phẩm thân thiện môi trường chất lượng, có rất nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. Tùy theo loại hình và định hướng phong cách khách sạn ta sẽ có những lựa chọn đồ tiêu hao sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi gợi ý cho bạn một vài tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn đồ amenities dưới đây.

Chất liệu Hotel Amenities

Khi lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến chất liệu của sản phẩm. Chỉ cần chú ý một chút là ta có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm trong phòng khách sạn phù hợp.

Với người Hàn Quốc cần chọn các sản phẩm amenities có chất liệu đến từ thiên nhiên, đặc biệt là các đồ dùng có nguồn gốc rõ ràng và bảo vệ môi trường tuyệt đối.

amenities-than-thien-moi-truong-cho-khach-han-quoc

Các sản phẩm thân thiện môi trường được du khách Hàn Quốc ưa chuộng hơn cả

Thiết kế sản phẩm

Các sản phẩm amenities nên có thiết kế đa dạng, màu sắc hài hòa sẽ thu hút được du khách Hàn Quốc. Ngoài ra, những sản phẩm tiêu hao mang đường nét hoa văn mang phong cách truyền thống cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Bên cạnh sự đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã thì sản phẩm cần được thiết kế sao cho mang lại sự tiện lợi nhất cho các du khách hàn. Sản phẩm dễ dàng sử dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái đối với du khách.

do-tieu-hao-than-thien-moi-truong

Sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường luôn thu hút khách hàng hơn

Chi phí chọn mua sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tiêu hao với mức giá đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn. Và KOSEI là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các khách sạn, Homestay hiện nay với mức giá cạnh tranh. Vì được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, quy trình sản xuất sẵn có tại Việt Nam nên các sản phẩm tại KOSEI có mức giá vô cùng rẻ. Vì vậy nên các khách sạn, khu du lịch quy mô nhỏ đến lớn đều có thể sử dụng.

Chọn mua đồ tiêu hao dành cho khách sạn với khách du lịch Hàn Quốc cần chú ý đến những đặc điểm về tính cách, tâm lý, nét văn hóa. Thông qua các yếu tố trên, bạn có thể chọn cho các khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tags:
0