Bộ đồ tiêu hao dành cho khách sạn cho khách châu Âu cần chú ý gì?

27/12/2019 | 9:30 sáng

Để lựa chọn sản phẩm đồ tiêu hao dành cho khách sạn phù hợp với khách Châu Âu, bạn nên tìm hiểu về các đặc điểm khác nhau như tâm lý hay phong tục tập quán của họ. Bài viết này mang lại vài gợi ý nhỏ trong việc chọn Hotel Amenities phù hợp với du khách Châu Âu.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-cho-khach-chau-au

Đồ Amenities cho khách sạn phù hợp với khách Châu Âu

Yếu tố ảnh hưởng khi chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn với khách châu Âu

Theo thống kê của ngành du lịch: lượng khách Châu Âu lựa chọn Việt Nam là điểm đến du lịch chiếm đến 15% so với lượng khách quốc tế. Do đó, các món đồ tiêu hao được các chủ đầu tư không ngừng thay đổi sao cho có thể thỏa mãn được nhu cầu của du khách, đặc biệt là với các du khách Châu Âu.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn đồ hotel amenities đó là tâm lý của du khách Châu Âu. Đây tưởng chừng là một yếu tố nhỏ nhưng mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc.

Người Châu Âu thường có tính cách sôi nổi và cởi mở. Họ không e dè hay khép mình cũng như không đặt nặng vấn đề tình cảm. Bên cạnh đó người Châu Âu có trình độ văn hóa, sự hiểu biết cao và có ý thức pháp luật tuyệt đối cao.

amenities-danh-cho-khach-san-chau-au

Lựa chọn đồ tiêu hao cho khách châu Âu cần chú ý đến tâm lý, tính cách,…

Người Châu Âu có lối sống cũng như tác phong gắn liền với sự tiết kiệm về thời gian. Mang tính cách phóng khoáng và cởi mở nên đa số du khách Châu Âu rất thích đi du lịch và tìm hiểu về văn hóa vùng miền cũng như các sản phẩm truyền thống của đất nước họ đến.

Hơn nữa, Châu Âu hội tụ các nước có ngành du lịch phát triển khá cao nên du khách Châu Âu có hiểu biết về văn hóa du lịch một cách tương đối cao. Do đó, các đồ dùng khách sạn cần có chất lượng tốt mới có thể gây ấn tượng và phù hợp với những du khách này.

>> Tham khảo ngay: Khách Châu Á sử dụng đồ tiêu hao dành cho khách sạn như thế nào?

Tiêu chí lựa chọn Amenities thân thiện môi trường cho khách châu Âu

Từ những đặc điểm như đã nói ở phía trên bài viết, chúng tôi gợi ý cho bạn một vài tiêu chí cần thiết khi lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn vừa mang lại hiệu quả kinh tế lại vừa làm hài lòng du khách.

Chất liệu Hotel Amenities

Người Châu Âu thường là những du khách khó tính và có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm amenities. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm tiêu hao có thương hiệu lớn cũng như chất lượng tốt trên thị trường. Các đồ tiêu hao nên được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, dễ sử dụng tiện lợi và đặc biệt không gây kích ứng da khi sử dụng. Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đồ dùng khách sạn uy tín, chúng tôi xin gợi ý nhỏ cho bạn về KOSEI – đơn vị chuyên cung cấp đồ tiêu hao khách sạn thân thiện với môi trường.

do-dung-mot-lan-trong-khach-san-la-gi

Các sản phẩm thân thiện với môi trường được các du khách châu Âu ưa chuộng

>> Xem ngay: Đồ tiêu hao dành cho khách sạn – bí quyết giữ chân khách hàng

Thiết kế sản phẩm

Đối với những du khách Châu Âu ta nên lựa chọn những sản phẩm tiêu hao có màu sắc trang nhã, không quá cầu kỳ hay kiểu cách. Bên cạnh đó, người Châu Âu chuộng sự tinh tế, do đó sản phẩm phải mang thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

do-dung-mot-lan-cho-khach-san-voi-khach-chau-au

Thiết kế đơn giản, trang nhã của bộ đồ dùng một lần cho khách sạn do KOSEI sản xuất

>>> Tham khảo sản phẩm Eco razor.

Chi phí chọn mua sản phẩm

Về mức giá thành thì nên lựa chọn loại sản phẩm có mức giá hợp lý. Tâm lý chung của các du khách Châu Âu thường chuộng các sản phẩm giá rẻ và có chất lượng tốt. Với mức giá phù hợp với mọi mô hình khách sạn hiện nay, KOSEI sẽ giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm đồ tiêu hao vừa thân thiện với môi trường lại vừa phù hợp với du khách, đặc biệt là các du khách Châu Âu.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn phù hợp với du khách Châu Âu. Hãy ghé qua KOSEI để được tư vấn rõ hơn nhé.

Tags:
0