Có gì trong một bộ đồ tiêu hao dành cho homestay chuẩn?

27/12/2019 | 10:26 sáng

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin cung cấp cho bạn về các sản phẩm trong bộ đồ tiêu hao dành cho homestay. Một bộ Hotel Amenities gồm những gì? Cùng dõi theo bài viết để có những thông tin bổ ích nhất nhé.

bo-do-dung-mot-lan-trong-homestay-chuan

Một bộ đồ dùng một lần dành cho Homestay bao gồm những gì?

Khái quát về đồ tiêu hao dành cho homestay

Trước hết, không phải ai cũng biết rõ về các vật dụng này. Các kiến thức khái quát dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Amenities cho Homestay là gì?

Hotel Amenities có thể hiểu là đồ dùng một lần cho khách sạn hay là đồ tiêu hao sử dụng trong khách sạn. Hay bạn có thể hiểu theo cách khác rằng Amenities là các thiết bị tiện ích được dùng 1 lần cho phòng khách sạn và sẽ được thay mới sau mỗi lượt khách sử dụng.

Lợi ích khi trang bị đồ dùng một lần trong Homestay

Việc trang bị đồ dùng một lần trong homestay mang lại rất nhiều lợi ích hiệu quả. Có không ít khách khi lưu trú tại homestay hoặc khách sạn thường không có thời gian chuẩn bị đồ dùng cá nhân như bàn chải hay kem đánh răng, dầu gội,…Do đó, việc chuẩn bị sẵn các vật dụng cá nhân sẽ mang lại ấn tượng cũng như trải nghiệm tốt đẹp của khách hàng về homestay của bạn.

Hơn nữa, việc chuẩn bị đồ dùng một lần cho homestay còn giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ homestay. Đặc biệt sử dụng một bộ đồ tiêu hao thân thiện môi trường cho homestay sẽ giúp quảng bá thương hiệu cũng như giúp kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của khách hàng cao hơn. Vừa có thể giới thiệu homestay đến với nhiều người lại vừa bảo vệ môi trường thì còn gì hoàn hảo hơn phải không?

loi-ich-do-dung-mot-lan-trong-homestay

Amenities giúp nâng tầm không gian và dịch vụ Homestay

Đồ tiêu hao dành cho homestay bao gồm những gì?

Một bộ đồ tiêu hao chuẩn thông thường sẽ gồm các vật dụng sử dụng một lần trong phòng tắm như: bàn chải – kem đánh răng, dao cạo – kem cạo râu, xà bông, sữa tắm, lược chải đầu, dầu gội,…Ngoài ra còn có các đồ dùng tiện ích trong phòng như: dép đi trong phòng và các đồ khác như trà, café hay đường gói,…

Các đồ tiêu hao dành cho khách sạn sẽ được xếp vào một khay đựng và đặt trong phòng tắm của homestay. Mỗi đồ dùng sẽ được bọc trong hộp giấy có in logo của homestay nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp khách hàng có ấn tượng hơn về dịch vụ của homestay đó.

amenities-danh-cho-homestay-chuan

Đồ tiêu hao thường được xếp vào khay đựng, với bao bì in thương hiệu

Địa chỉ cung cấp đồ tiêu hao thân thiện môi trường tại TP.HCM

Khi setup một homestay chắc hẳn bạn sẽ đau đầu về vấn đề tìm địa chỉ cung cấp đồ tiêu hao Eco Friendly. Tại Sài Gòn hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm tiêu hao. Nhưng liệu có phải tất cả các địa chỉ này đều cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý hay không?

KOSEI là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy do nhiều chủ Homestay bình chọn. Bạn có thể ghé KOSEI để có thêm những lựa chọn về sản phẩm tiêu hao dành cho homestay chất lượng và hiệu quả nhất.

Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu về đồ dùng tiêu hao dành cho homestay. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhé!

Tags:
0