Địa chỉ cung cấp đồ dùng khách sạn nhà nghỉ giá rẻ, chất lượng

31/07/2018 | 1:35 chiều

Bạn đang nhu cầu mua đồ dùng khách sạn nhà nghỉ với giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bộ đồ dùng 1 lần uy tín? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Theo dõi ngay nhé!

do-dung-khach-san-nha-nghi-gia-re

Bộ đồ dùng khách sạn nhà nghỉ do KOSEI sản xuất

Vai trò của đồ dùng khách sạn nhà nghỉ

Bộ đồ dùng tiện ích khách sạn, nhà nghỉ đem lại nhiều lợi ích vượt trội không chỉ với khách hàng mà với cả tình hình kinh doanh khách sạn.

+ Đáp ứng các nhu cầu cá nhân hằng  ngày của khách hàng.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp nâng tầm không gian khách sạn hiệu quả.

+ Giúp khách sạn tạo ấn tượng tốt đẹp khách hàng của mình. Điển hình như bộ sản phẩm Bamboo and Wooden Series tại KOSEI. Với bộ đồ dùng này, bạn có thể sử dụng trong những không gian thân thiện môi trường cho khách sạn của mình.

+ Là một trong những phương thức giúp quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu riêng của nhà hàng, khách sạn. Thông qua đó thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng doanh thu một cách đáng kể.

vai-tro-cua-bo-do-dung-trong-khach-san

Bộ đồ dùng khách sạn giúp nâng tầm không gian, thu hút khách hàng

Địa chỉ cung cấp đồ dùng trong phòng khách sạn, nhà nghỉ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm đồ dùng khách sạn TPHCM, HN với giá cả, mẫu mã đa dạng. Điều này khiến các chủ đầu tư, chủ khách sạn loay hoay không biết đâu mới là địa chỉ uy tín với mức giá phải chăng. Vậy thì KOSEI chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, tỉ mỉ, dày dặn kinh nghiệm và đầy trí sáng tạo.

  • Mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm tiêu hao, bạn có thể lựa chọn những mẫu bao bì thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian như: oriental, flower, smart,…

bo-bao-bi-do-dung-khach-san-nha-nghi-smart

Mẫu bao bì Smart cho phòng khách sạn

  • Sử dụng những nguyên liệu đảm bảo chất lượng nhất, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ. Điển hình như: dao cạo gỗ, bàn chải tre, lược tre, Eco Friendly Toothbrush,…

  • Cung cấp đồ dùng khách sạn giá rẻ, đảm bảo hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

  • Cam kết giao hàng đúng địa điểm và thời gian hẹn.

  • Mọi thông tin cũng như yêu cầu của quý khách luôn được giải đáp nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Đồ dùng khách sạn nhà nghỉ là yếu tố không thể thiếu với các khách sạn hiện nay. Hãy liên hệ ngay với KOSEI khi bạn có nhu cầu tân trang và trang bị cho khách sạn, nhà nghỉ của mình nhé!

Tags:
0