Dầu gội Pure Plus – Hương hoa anh đào

05/06/2020 | 8:48 sáng

Dầu gội Pure Plus hương hoa anh đào là một dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới ra mắt thị trường được sản xuất bởi KOSEI. Với công nghệ sản xuất được chuyển giao và thừa hưởng từ tinh hoa Nhật Bản, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một làn gió mới về chất lượng sử dụng.

Dầu gội Pure Plus hương hoa anh đào được sản xuất bởi nhà máy mỹ phẩm hiện đại

Dầu gội hương hoa anh đào thuộc nhãn hiệu Pure Plus của KOSEI với tên gọi đầy đủ là: Dầu gội Pure Plus hương hoa anh đào. Sản phẩm được nghiên cứu một cách cẩn trọng và tỉ mỉ, dựa trên những chắt lọc về tinh hoa mỹ phẩm của Nhật Bản. Được KOSEI sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại – áp dụng tiêu chuẩn sản xuất tuân thủ hướng dẫn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP – ASEAN.

KOSEI vớ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm khách sạn như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da… nay mang đến cho thị trường những dòng dầu gội KOSEI chất lượng nhất. 

Dầu gội là sản phẩm chắt lọc những tinh hoa của mỹ phẩm Nhật Bản

Sản phẩm dầu gội Pure Plus hương hoa anh đào của chúng tôi mang đến một chất lượng mới về hơi thở của tinh hoa nhật Bản. Dòng sản phẩm với những thành phần lành tính giúp nuôi dưỡng tóc suôn mượt bồng bềnh, hướng đến đến vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống với các công thức chăm sóc độc đáo cho mái tóc.

Dòng dầu gội KOSEI – Pure Plus hương hoa anh đào là sản phẩm chăm sóc dành cho gia đình Việt. Sở hữu mùi hương phi giới tính với công thức làm sạch và nuôi dưỡng một cách hiệu quả. An toàn đối với mọi loại da và hiệu quả với tất cả các chất liệu tóc. 

Sản phẩm phù hợp cho cả trẻ em, người trưởng thành và người lớn tuổi. Mang đến mùi hương dễ chịu phù hợp cho tất cả các mùa trong năm.

————————————————————————
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KOSEI QUỐC TẾ
Nhà máy: Mễ Hạ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên
VPDD: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
Hotline 0868.816.522
Email: info@kosei.com.vn/
website:

Tags:
0