Mua đồ Amenities thân thiện môi trường ở đâu?

27/12/2019 | 10:49 sáng

Amenities thân thiện môi trường (Eco Friendly) là những sản phẩm khiến nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực khách sạn chú trọng hàng đầu. Do đó, việc tìm nhà cung cấp dòng sản phẩm này tại Việt Nam cũng được đặc biệt quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

mua-amenities-than-thien-moi-truong-o-dau

Đồ tiêu hao thân thiện môi trường hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm

Thế nào là đồ Amenities thân thiện môi trường?

Trước hết, ta cần hiểu thế nào là đồ Hotel Amenities thân thiện với môi trường? Amenities là những thiết bị dùng một lần cho khách sạn, những sản phẩm này thường được thay sau mỗi lượt khách sử dụng. Đồ Amenities thân thiện môi trường có nhiều ưu điểm như:

 • Dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên;
 • Được làm từ những nguyên liệu an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Chi phí khá rẻ, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Một bộ đồ tiêu hao thân thiện môi trường đầy đủ nhất thông thường gồm khoảng 20 sản phẩm, có thể kể đến như sau:

+ Đồ dùng trong phòng tắm khách sạn

dia-chi-cung-cap-amenities-than-thien-moi-truong

Bộ đồ Amenities đầy đủ nhất gồm khoảng 20 sản phẩm

+ Đồ dùng trong phòng ngủ khách sạn

 • Dép vải
 • Túi giặt là
 • Trà – Đường
 • Bút bi
 • Bộ kim chỉ
 • Giấy Free Water
 • Miếng mút đánh giày
 • Dũa móng tay

Tùy thuộc vào quy mô khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng; điều kiện của chủ đầu tư;… mà số lượng đồ Amenities dành cho khách hàng sẽ có sự khác biệt.

>>>  Xem thêm:

1, Eco Friendly – bộ tiêu dùng dành cho khách sạn thân thiện môi trường

2, Giữ chân khách hàng với Amenities thân thiện môi trường

KOSEI – chuyên cung cấp đồ tiêu hao thân thiện môi trường

KOSEI là đơn vị cung cấp các đồ dùng một lần thân thiện môi trường dành cho khách sạn uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm công ty KOSEI cung ứng ra thị trường hầu hết đều là dòng sản phẩm Eco Friendly được thiết kế đa dạng với mẫu mã hiện đại và giá thành phù hợp.

Cung cấp Amenities bột rơm thân thiện môi trường

Đây được biết đến là một trong những bộ sưu tập đồ dùng một lần thân thiện với môi trường được ưa chuộng nhất. Những vật dụng trong bộ sưu tập này có đặc điểm là dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Chính vì vậy giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả. Đặc biệt các sản phẩm KOSEI cung cấp như: lược gỗ eco comb, dao cạo râu, bộ dầu gội – sữa tắm, bàn chải gỗ thân thiện môi trường an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

do-dung-mot-lan-cho-khach-san

Eco Friendly – bộ đồ dùng một lần cho khách sạn thân thiện môi trường

Giá thành hợp lý

Về mức giá đơn vị KOSEI hoàn toàn tự tin với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng uy tín. Hầu hết các sản phẩm tại KOSEI đều có được sản xuất với nguồn nguyên liệu tự nhiên nên có chi phí khá rẻ trên thị trường.

Sản phẩm đa dạng, thiết kế hiện đại

Các sản phẩm tại KOSEI có thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã kiểu dáng bắt mắt. Tùy theo loại hình khách sạn mà KOSEI sẽ đưa ra những sản phẩm phù hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống trong từng mẫu thiết kế.

Amenities thân thiện môi trường là xu hướng chung rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm nhà cung ứng sản phẩm tiêu hao lâu dài cho khách sạn của mình? Vậy tại sao bạn không đến ngay KOSEI để được tư vấn cũng như hưởng nhiều ưu đãi khi lựa chọn sản phẩm tiêu hao? Chúc các bạn kinh doanh thành công!

0/5 (0 Reviews)
Tags:

0