Công ty Kosei Quốc Tế trao tặng khẩu trang cho 2 xã Yên Phú và Bình Minh, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

21/04/2020 | 5:27 chiều

Thực hiện theo chỉ đạo của thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân chống dịch và hưởng ứng lời tuyên truyền, khuyến khích người dân cùng chung tay chống dịch của địa phương, ngày 20/04/2020, đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Kosei Quốc Tế trao tặng 2000 khẩu trang vải không dệt 3 lớp cho UBND xã Yên Phú và UBND xã Bình Minh, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đây là sản phẩm do chính công ty sản xuất với nguyên liệu đảm bảo an toàn và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn nhằm góp phần thiết thực vào những nỗ lực chung chống dịch của địa phương và cả nước. Đây là tấm lòng của ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty Kosei Quốc Tế thể hiện sự sẻ chia và đoàn kết với địa phương trong cuộc chống lại đại dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Minh Phương trao tặng 1000 khẩu trang cho ban phòng chống dịch xã Yên Phú

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Minh Phương (Giám đốc Cty Kosei Quốc Tế) chia sẻ : “Chúng tôi rất vui khi đóng góp một phần nhỏ đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch và sẽ còn nhiều hoạt động thiết thực mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng nói chung và địa phương nói riêng. Bên cạnh việc ủng hộ khẩu trang chống dịch thì công ty Kosei Quốc Tế cũng nỗ lực để tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho công nhân viên trong mùa dịch”.

Bà Minh Phương còn bày tỏ sự tin tưởng và cảm ơn đội ngũ ban phòng chống dịch tại xã Yên Phú và xã Bình Minh trong các biện pháp phòng chống, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh phát sinh trên địa bàn.

Đại diện ban phòng chống dịch xã Yên Phú và xã Bình Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty TNHH MTV Kosei Quốc Tế đã đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, hy vọng rằng nghĩa cử nhân văn này sẽ được lan tỏa hơn nữa để cộng đồng sớm ngăn ngừa được dịch bệnh này.

Tags:
0