Tổng hợp các cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng tại Việt Nam

05/05/2020 | 1:50 chiều

Bạn đang tìm cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng cho doanh nghiệp của mình. Bạn có nhu cầu tìm hiểu các cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng chất lượng? Liệu bạn đã biết đến các đồ amenities bột rơm dành cho khách sạn hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng

Tổng hợp các địa chỉ sản xuất bàn chải đánh răng tại Việt Nam

Cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng là gì?

Bàn chải đánh răng là một vật dụng vệ sinh răng miệng không thể thiếu đối với mỗi người. Thường sử dụng các vật dụng với nguyên liệu như nhựa, rơm, lúa mạch, tre, gỗ. Vậy bạn hiểu gì về sản phẩm này và các cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng trên thị trường hiện nay? 

san-pham-cua-xuong-san-xuat-ban-chai-danh-rang-KOSEI

Sản phẩm của công ty SX bàn chải đánh răng KOSEI

Định nghĩa về xưởng sản xuất bàn chải đánh răng

Xưởng sản xuất bàn chải đánh răng là nơi thu thập, thiết kế và sản xuất ra các dụng cụ vệ sinh răng miệng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy vào quy mô và số lượng sản phẩm cung cấp mà đơn vị này sẽ lựa chọn nguyên liệu đầu vào để sản xuất.

nguyen-lieu-bot-rom-duoc-cong-ty-sx-ban-chai-dang-rang-kosei-su-dung

Bột rơm – Nguyên liệu được công ty sản xuất bàn chải đánh răng tại KOSEI

Cách tìm nhà sản xuất bàn chải đánh răng uy tín cho khách sạn

Trước khi lựa chọn nhà sản xuất bàn chải đánh răng, bạn cần liệt kê một số tiêu chí cần có nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của doanh nghiệp. Tham khảo một số tiêu chí cơ bản sau:

  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất liệu có độ bền và an toàn với sức khoẻ người dùng. Ngoài những mẫu bàn chải thông thường, bạn cũng nên tham khảo thêm các sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu thân thiện môi trường. KOSEI là một trong những xưởng sản xuất bàn chải tre, Eco Friendly Toothbrush dành cho khách sạn với hơn 15 năm kinh nghiệm. HOTLINE: 0868.816.522
  • Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền. 
may-moc-tai-xuong-san-xuat-ban-chai-danh-rang

Hệ thống máy móc tại xưởng sản xuất bàn chải đánh răng

  • Tham khảo các ý kiến của người dùng cho loại bàn chải đánh răng của mỗi đơn vị.
  • Yêu cầu gửi báo giá với các thông tin chi tiết. Việc này giúp bạn so sánh dễ dàng hơn giữa các đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng với nhau.

6 cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng tại Việt Nam

Việc tìm hiểu và so sánh các đơn vị sản xuất bàn chải đánh răng cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng. Việc này giúp bạn xác định chính xác đối tác tin cậy và phù hợp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giúp giảm thiểu rủi ro khi gặp phải các mặt hàng kém chất lượng.

Công ty chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn – KOSEI

Công ty TNHH một thành viên KOSEI Quốc tế là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đồ dùng khách sạn. Một số điểm nổi bật của đơn vị này:

+ Đa dạng về mẫu mã, sản phẩm.

+ Sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên: bột rơm, tre, gỗ,…để sản xuất vật dụng cho khách sạn. Điển hình như: lược gỗ, bàn chải gỗ,….

+ Nổi tiếng là công ty sản xuất bàn chải đánh răng ở Bình Dương, TPHCM, và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngoài ra, KOSEI cũng công ty chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại thị trường nước ngoài.

do-dung-khach-san-bang-bot-rom-tai-kosei

Bộ đồ dùng khách sạn thân thiện môi trường tại KOSEI

+ Quy trình sản xuất bàn chải đánh răng với mô hình khép kín theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Cụ thể, KOSEI sẽ xử lý rơm rạ sau thu hoạch bằng cách nghiền nát thành bột mịn. Xử lý và áp dụng quy trình khép kín Nhật Bản.

+ Một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản trong lĩnh vực đồ tiêu hao khách sạn.

+ Sản phẩm được ưa chuộng: bàn chải bột rơm, bàn chải tre, lược chải tóc thân thiện môi trường…Ngoài ra, KOSEI cũng cung cấp các đồ tiêu hao khách sạn khác. Điển hình như: lược bột rơm, bàn chải tóc bột rơm, dao cạo râu bột rơm, dao cạo gỗ , bàn chải tre…Vậy bạn có thực sự biết, rơm rạ có thể làm gì trong đời sống hiện nay không?

KOSEI là một trong những đơn vị sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, sử dụng các nguồn nguyên liệu sẵn có từ tự nhiên. Luôn cung cấp cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Liên hệ: 0868.816.522 

Công ty sản xuất bàn chải đánh răng Colgate

Bàn chải đánh răng Colgate là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Vì vậy, mỗi sản phẩm bàn chải đánh răng được đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

cong-ty-chuyen-san-xuat-ban-chai-danh-rang-colgate

Công ty sản xuất bàn chải đánh răng Colgate

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như sản phẩm, Colgate luôn bắt kịp mọi xu hướng hiện nay. Điển hình là các mẫu bàn chải với thiết kế lông chải phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, Colgate còn cho ra mắt dòng bàn chải đánh răng thân thiện với môi trường bằng tre. Hiện các dòng sản phẩm của Colgate được phân phối tại các cơ sở kinh doanh đồ tiêu dùng trên toàn quốc.

Địa chỉ sản xuất bàn chải đánh răng – PS

Cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng PS cũng là một trong những đơn vị lớn với nhiều năm hoạt động. Các dòng sản phẩm của PS bao gồm: bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nước súc miệng…Sản phẩm thường dành cho cá nhân, sử dụng trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.

ps-dia-chi-san-xuat-ban-chai-danh-rang

PS – Địa chỉ sản xuất bàn chải đánh răng uy tín tại Việt Nam

Công ty sản xuất bàn chải ở TPHCM – Liên Thành Phát

Liên Thành Phát là công ty sản xuất bàn chải ở TPHCM với hơn 20 loại bàn chải đánh răng dành cho mọi lứa tuổi. Các sản phẩm của Liên Thành Phát đa dạng về kích thước và chủng loại. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu về vệ sinh răng miệng của người tiêu dùng.

cong-ty-san-xuat-ban-chai-o-tphcm

Liên Thành Phát – Công ty sản xuất bàn chải ở TPHCM

Xưởng sản xuất bàn chải – Vina Toothbrush

Hiện nay, Vina Toothbrush cung cấp ra thị trường với số lượng mẫu mã đa dạng, kích thước dành cho mọi lứa tuổi. Cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng Vina Toothbrush mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo công nghệ Hàn Quốc.

xuong-san-xuat-ban-chai-vina-toothbrush

Xưởng sản xuất bàn chải Vina Toothbrush

Đơn vị sản xuất bàn chải cho khách sạn Mỹ Nguyên

Công ty TNHH Mỹ Nguyên với quy mô rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại. Mang đến cho khách hàng những vật dụng hco khách sạn chất lượng. Với hơn nhiều năm hoạt động, Mỹ Nguyên đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực này.

nha-san-xuat-ban-chai-danh-rang-my-nguyen

Nhà sản xuất bàn chải đánh răng Mỹ Nguyên

Cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng uy tín là yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn cần sáng suốt trong việc đánh giá và lựa chọn hợp tác với những cơ sở này. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các cơ sở sản xuất bàn chải đánh răng an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng! 

Tags:
0