Đồ tiêu hao dành cho khách sạn cho các khách hàng châu Á

27/12/2019 | 9:08 sáng

Lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn (hay Hotel Amenities) cho khách du lịch châu Á là một yếu tố cần lưu ý đến khi setup khách sạn. Đối với khách hàng châu Á, nắm vững các đặc điểm tâm lý và văn hóa là yếu tố vô cùng quan trọng giúp các khách sạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

lua-chon-do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-cho-khach-chau-a

Amenities dành cho khách châu Á cần lưu ý điều gì?

Yếu tố ảnh hưởng khi lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn với khách châu Á

Đối với khách du lịch châu Á, đặc điểm tâm lý và những nét văn hóa riêng ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn, đánh giá của mỗi người về các khách sạn. Hầu hết các vị khách châu Á đều mang nét đặc trưng chung thể hiện truyền thống của vùng miền như: trọng tình cảm, coi trọng các giá trị văn hóa truyền thống và có tinh thần yêu nước và tự hào dân tộc rất lớn. 

Ngoài ra, về cách ăn mặc và giao tiếp, người châu Á thường rất cẩn trọng, dè dặt, không quá cởi mở cũng như bộc lộ quá nhiều cảm xúc và suy nghĩ của mình. Với mức sống không quá cao, người châu Á khi du lịch thường không đòi hỏi hay yêu cầu quá cao nhưng vẫn cần đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu cơ bản.

Do nét tính cách như đã nói trên, các vị khách này thường có xu hướng khá để ý các chi tiết nhỏ từ amenities sử dụng trong khách sạn.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-chau-a

Bộ đồ dùng một lần cần phù hợp với đặc điểm, tính cách của khách châu Á

Tiêu chí lựa chọn Hotel Amenities cho khách châu Á

Với những đặc điểm tính cách, tâm lý và văn hóa như vậy, bộ đồ dùng một lần trong khách sạn nên thể hiện được sự chu đáo, ân cần và quan tâm đối với khách hàng.

Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu

Tất cả các sản phẩm trong một bộ Amenities cần đáp ứng được các nhu cầu cơ bản cho khách du lịch, bao gồm: bàn chải đánh răng – kem đánh răng, lược chải đầu, bàn chải đầu, dao cạo râu – kem cạo râu, dầu gội, sữa tắm, xà bông, nước rửa tay, chụp tóc – buộc tóc, tăm bông, dép vải.

Ngoài ra, các khách sạn 4, 5 sao có thể chuẩn bị thêm bông tắm, lưới tắm, túi giặt là, bông tẩy trang,… Hãy tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình phù hợp với điều kiện và quy mô khách sạn.

hotel-amenities-cho-khach-chau-a

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cá nhân cần thiết

Lựa chọn đồ Eco Friendly

Chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng để các vị khách châu Á đánh giá chung về dịch vụ khách sạn cũng như về các sản phẩm đồ dùng tiêu hao trong quá trình nghỉ dưỡng. Gần đây, theo xu hướng bảo vệ môi trường, các khách sạn – đặc biệt là khách sạn phục vụ khách du lịch châu Á thường sử dụng các sản phẩm đồ tiêu hao dành cho khách sạn làm từ các chất liệu an toàn với môi trường.

Bộ đồ Eco Friendly do KOSEI trực tiếp sản xuất từ bột rơm với thông điệp bảo vệ môi trường chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách sạn của bạn! Bạn có thể tham khảo mẫu bàn chải Eco Toothbrush thân thiện môi trường trong bộ sản phẩm mới này.

amenities-hotel-danh-cho-khach-chau-a

Bộ sản phẩm Eco Friendly do KOSEI sản xuất

Thiết kế sản phẩm

Không chỉ mang tính tiện ích và chất lượng tốt, đồ dùng tiêu hao trong khách sạn dành cho khách du lịch châu Á cần chú ý đến thiết kế bên ngoài. Các sản phẩm không nên thiết kế quá cầu kỳ. Ngược lại, thiết kế đơn giản, tinh tế mà vẫn mang nét hiện đại, sang trọng với tone màu nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn cả.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-cho-khach-chau-a-2

Thiết kế đơn giản là yếu tố ghi điểm trong mắt khách hàng châu Á

Chi phí đồ tiêu hao thân thiện môi trường

Chi phí là một yếu tố không thể không nhắc đến khi các khách sạn khi lựa chọn đồ dùng một lần cho khách hàng của mình. Hiện nay, đồ tiêu hao được làm bằng các chất liệu thân thiện với môi trường có mức giá không quá đắt. Vì vậy, các khách sạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được những bộ đồ dùng phù hợp nhất với quy mô và điều kiện của mình.

Lựa chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn phù hợp với các du khách châu Á là một vấn đề được các khách sạn hiện nay vô cùng quan tâm. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất khi setup khách sạn của mình.

Công ty TNHH một thành viên KOSEI Quốc tế với quy trình sản xuất và các nguyên liệu sẵn có tại Việt Nam tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Để nhận được thông tin báo giá chi tiết các sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Tags:
0