Cách để bảo vệ môi trường dành cho khách sạn

05/05/2020 | 1:50 chiều

Cách để bảo vệ môi trường đang được các nhà khoa học tìm tòi và nghiên cứu hiện nay. Bảo vệ môi trường hiện đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhằm góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, các mô hình khách sạn đã sử dụng loại đồ dùng một lần thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa phương. Vậy bạn đã bảo vệ môi trường bằng cách nào?

cách để bảo vệ môi trường

Bạn đã biết cách để bảo vệ môi trường chưa?

Cách để bảo vệ môi trường trong đời sống hàng ngày

Trước những tác động của con người, môi trường đang rơi vào tình trạng ô nhiễm nặng, diễn biến nhiều hiện tượng “chưa từng xảy ra” như băng tan ở Bắc Cực, lũ quét, mưa đá… Vậy bảo vệ môi trường là được định nghĩa như thế nào? Chúng ta nên làm gì để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp?

Bảo vệ môi trường là gì?

Chúng ta cần hiểu rõ về vấn đề bảo vệ môi trường là gì? Bảo vệ môi trường là những hành động đảm bảo sự cân bằng sinh thái. Bên cạnh đó, biện pháp bảo vệ môi trường còn là việc hạn chế các sản phẩm như nilon, đồ nhựa, đồ không thể tái chế…

bao-ve-moi-truong-la-gi

Bảo vệ môi trường là gì?

Đặc biệt, việc khai thác và sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên là biện pháp để bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

Làm gì để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp

Cách để bảo vệ môi trường hiện nay được bắt đầu từ các công việc đơn giản để bảo vệ môi trường. Như: hạn chế sử dụng túi nilon, đồ nhựa, đồ không thể tái chế,… Ngoài ra, có thể kể tới các biện pháp bảo vệ môi trường của học sinh là tổ chức các buổi ngoại khóa về môi trường. Mở các chiến dịch tuyên truyền về bảo vệ môi trường, tái chế, tái sử dụng đồ nhựa,…

lam-gi-de-bao-ve-moi-truong-xanh-sach-dep

Làm gì để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp?

Bên cạnh đó, các biện pháp bảo vệ môi trường theo luật môi trường cũng được nâng cấp, gia tăng mức độ xử phạt đối với các hành vi gây hại đến môi trường. Đối với các cơ sở sản xuất, cách để bảo vệ môi trường chính là hạn chế xả thải công nghiệp. Thực hiện nghiêm túc quy trình xử lý nước thải công nghiệp trước khi xả ra môi trường,…

5-cach-de-bao-ve-moi-truong

1 trong 5 cách bảo vệ môi trường

Tìm kiếm nguồn nguyên liệu tự nhiên thay thế các nguồn nguyên liệu có hại cho môi trường cũng là biện pháp bảo vệ môi trường. Đặc biệt, khuyến khích tiến hành triển khai các sản phẩm thân thiện môi trường. Một trong những vật dụng thân thiện môi trường trong cách lĩnh vực kinh doanh.

5 Cách để bảo vệ môi trường trong kinh doanh khách sạn

Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, cách để bảo vệ môi trường xuất phát từ cách sử dụng các đồ dùng Eco Friendly cùng các biện pháp để bảo vệ môi trường khác. Dưới đây là 5 cách để bảo vệ môi trường trong khách sạn.

Eco Friendly – Biện pháp để bảo vệ môi trường

Cách để bảo vệ môi trường trong kinh doanh khách sạn chính thể hiện ở việc sử dụng đồ dùng thân thiện môi trường. Các sản phẩm thân thiện môi trường được sản xuất theo tiêu chuẩn của các biện pháp vệ môi trường theo luật môi trường. Có khả năng tự phân hủy, không làm biến đổi đặc tính môi trường.

ban-chai-toc-bot-rom-eco-friendly-haiirbrush

Bàn chải tóc bột rơm – Eco Friendly Hairbrush

dao-cao-rau-eco-friendly-razor

Dao cạo râu – Eco Friendly Razor

ban-chai-danh-rang-eco-friendly-toothbrush

Bàn chải đánh răng – Eco Friendly Toothbrush

luoc-chai-toc-eco-friendly-comb

Lược chải tóc – Eco Friendly Comb

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình khép kín tiêu chuẩn Nhật Bản tại KOSEI. Bộ sản phẩm Eco Friendly bao gồm: Eco Friendly Toothbrush, Eco Friendly Comb, Eco Friendly Razor,…Hoặc bạn có thể tham khảo thêm: bàn chải tre, lược gỗ, bàn chải gỗ, bàn chải bột rơm

Marketing bằng các bài viết về bảo vệ môi trường

Thường xuyên đăng tải các bài viết về bảo vệ môi trường lên các kênh thông tin điện tử cũng là biện pháp bảo vệ môi trường hiệu quả. Lời nói đi đôi với hành động sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho du khách. Tạo xu hướng sống “xanh” cho khách sạn của mình.

su-dung-cac-bai-viet-ve-bao-ve-moi-truong

Xây dựng mô hình hách sạn và sửu dụng các bài viết về bảo vệ môi trường

Phủ xanh khách sạn bằng hệ thống cây xanh

Trồng nhiều cây xanh, phủ xanh hệ thống khách sạn cũng là cách để bảo vệ môi trường. Việc làm này giúp làm sạch không khí, tạo cảnh quan dễ chịu cho không gian. Việc tạo không gian gần gũi với thiên nhiên cũng là một giải pháp thu hút khách đến khách sạn khá hiệu quả.

cac-bien-phap-bao-ve-moi-truong-theo-luat-moi-truong

Các biện pháp bảo vệ môi trường theo luật môi trường trong khách sạn

Khuyến khích khách hàng sử dụng hoá đơn điện tử

Hạn chế việc sử dụng hóa đơn giấy in, thay vào đó sử dụng hóa đơn điện tử để giảm thiểu “áp lực” đến cho môi trường.

cac-cong-viec-don-gian-de-bao-ve-moi-truong

Các công việc đơn giản để bảo vệ môi trường cho khách sạn

Hạn chế sử dụng đồ dùng bằng nhựa

Cách để bảo vệ môi trường tốt nhất hiện nay chính là hạn chế đồ dùng bằng nhựa. Thay vào đó, hãy sử dụng đồ Amenities thân thiện môi trường, đồ tiêu hao dùng một lần cho khách sạn.

su-dung-do-amenities-than-thien-moi-truong

Sử dụng đồ Amenities thân thiện môi trường trong khách sạn

KOSEI – Biện pháp bảo vệ môi trường dành cho khách sạn

Vậy trong kinh doanh khách sạn, bảo vệ môi trường được thực hiện như thế nào? Cách để bảo môi trường trong kinh doanh khách sạn chính là việc sử dụng đồ dùng thân thiện môi trường. Loại đồ Amenities thân thiện môi trường này có khả năng tự phân hủy, không gây hại đến môi trường.

ung-dung-bot-rom-san-xuat-do-dung-eco-friendly

Ứng dụng bột Rơm sản xuất đồ dùng Eco Friendly

Sử dụng đồ dùng thân thiện môi trường là cách để bảo vệ môi trường thiết thực nhất cho khách sạn. Bên cạnh đó, bạn còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng thú vị. Liên hệ để nhận tư vấn: 0868.816.522

Tags:
0