Thị trường hiện nay ưa chuộng nhưng mẫu bộ bao bì khách sạn nào

31/07/2018 | 1:32 chiều

Bất kỳ đồ amenities nào cũng cần có một chiếc bao bì dành riêng cho chúng, với mục đích vừa bảo vệ vật dụng, đồng thời vừa làm tăng độ thẩm mỹ cũng như độ chuyên nghiệp dành cho khách sạn của bạn. Vậy các chủ đầu tư hay nhà quản lý nên lựa chọn bộ bao bì khách sạn nào thì là phù hợp nhất. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty TNHH một thành viên KOSEI quốc tế cùng tìm hiểu về các đồ dùng khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay nhé! 

Bộ bao bì khách sạn được làm bằng túi kính trong 

Bộ bao bì khách sạn Clear noble

Với đặc tính bền, mềm, mỏng, nhẹ và cực tiện lợi, bao bì clear noble của KOSEI được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ đồ amenities khách sạn. Sản phẩm với khả năng chống nước và ẩm ốc cực kỳ hiệu quả, những vật dụng bên trong luôn được bảo quản một cách tốt nhất. Để tiện dụng và dễ dàng hơn cho người dùng, một đầu của bao bì sẽ được thiết kế với hướng dẫn xé nhanh gọn.

Với những bộ bao bì được làm bằng túi kính trong này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng in logo, địa chỉ khách sạn trên đó. Điều quan trọng là bạn hoàn toàn có t.hể tạo thêm đồ thẩm mỹ cho bộ đồ cũng như cho toàn bộ không gian phòng tắm thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Với những chiếc bao bì này, bây giờ bạn không còn băn khoăn hay lo lắng về việc nước dính trên đồ dùng khách sạn clear noble nữa rồi.   

Bộ bao bì khách sạn được làm bằng chất liệu giấy 

Bộ bao bì khách sạn PurePlus Aqua

Một bộ bao bì pureplus Aqua được làm bằng chất liệu giấy với thiết kế hiện đại sẽ khiến cho các đồ amenities khách sạn của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn và thu hút nhiều ánh nhìn.  

Pureplus aqua giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo cho bộ đồ dùng tiêu hao trong khách sạn, đồ tiêu hao resort của mình. Bao bì với chất liệu giấy cao cấp và khả năng in ấn tuyệt vời, các bạn hoàn toàn có thể đổ mẫu cho bao bì theo tone màu chủ đạo của khách sạn hoặc là theo ý muốn cá nhân. Một chiếc logo nổi bật với những hình ảnh minh họa sắc nét giúp đồ dùng của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp, quý phái hơn rất nhiều. 

Chất liệu bao bì sử dụng bằng giấy nên quy trình vận chuyển cũng cần hết sức lưu ý để tránh tình trạng bị lát hoặc bị bung. Sử dụng sản phẩm dạng này vô cùng tiện lợi, đẹp đẽ, sang trọng. Tuy nhiên thì khâu bảo quản của chúng lại không thể bằng bộ bao bì clear noble.

Hai mẫu bao bì bằng giấy dành cho khách sạn

Cả hai loại mẫu bao bì pureplus Aqua hay clear noble đều vô cùng tiện lợi, các chủ đầu tư hoặc nhà quản lý nhà hàng, khách sạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu hoàn hảo nhất cho đồ dùng trong khách sạn của bạn. Một chiếc bao bì trông nhỏ con vậy thôi nhưng lại đem lại những lợi ích không hề nhỏ: Bảo quản đồ tốt hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Ngoài ra, nó còn giúp bày trí cho căn phòng tắm trông hiện đại và tiện nghi hơn. Nếu lựa chọn được hai mẫu bao bì thiết kế mà KOSEI cung cấp, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ bị thu hút bởi sản phẩm, có cái nhìn tốt và sẽ quay trở lại khách sạn vào những lần sau khi có cơ hội.

Tags:
0