Những bí quyết lựa chọn dao cạo râu một lần cho khách sạn mà bạn chưa hề biết

22/08/2019 | 11:31 sáng

Một bộ amenities khách sạn nói chung và một chiếc dao cạo râu một lần nói riêng như thế nào thì được gọi là có chất lượng? Một yếu tố quan trọng mà được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay đó chính là chất liệu làm ra sản phẩm đó là gì?

Chất liệu phần thân của chiếc dao cạo râu một lần khách sạn 

dao cạo râu khách sạn

Một chiếc dao cạo râu dùng một lần chất lượng là một chi tiết không thể thiếu trong bộ đồ tiêu hao khách sạn. Trên thực tế thì vật dụng này chỉ sử dụng một lần sau đó loại bỏ nên việc lựa chọn chất liệu dao cạo như thế nào là cực kỳ quan trọng bởi chúng vừa phải đảm bảo chất lượng, vừa phải đảm bảo tính kinh tế cao. Một chất liệu cứng, bền, dễ dàng thiết kế và tạo kiểu mà chi phí không cao là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

KOSEI chuyên cung cấp các sản phẩm dao cạo râu khách sạn đảm bảo những tiêu chí trên. Các dòng sản phẩm dao cạo bền, chất lượng tốt có thể kể đến đó là: Dao cạo – DC01, Dao cạo – DC03.

Bạn biết đó, sản phẩm dao cạo râu KOSEI không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo được an toàn, chống trơn trượt khi tiếp xúc với nước. Một chiếc dao cạo râu khách sạn với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, đẳng cấp, sang trọng với giá thành cạnh tranh luôn là những thứ mà dao cạo KOSEI hướng tới.

Xem ngay mẫu dao cạo chất lượng của Kosei: Dao cạo- DC03, dao cạo gỗ

Chất liệu phần lưỡi dao của chiếc dao cạo râu một lần khách sạn 

Dạo cạo KOSEI

Lưỡi dao có thể coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc dao cạo râu khách sạn. Bộ phận lưỡi dao có thể coi là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của khách sạn. Một chiếc dao cạo râu dùng một lần khiến cho khách sạn của bạn ăn ngay điểm trừ trong mắt khách hàng. 

Chất liệu tốt nhất để làm lưỡi dao cạo râu đó là thép chống gỉ. Chất liệu này vừa đảm bảo độ bền cao mà lại cực kỳ an toàn tới người tiêu dùng. Các sản phẩm của KOSEI hầu hết đều được thiết kế độc quyền với lưỡi dao cạo sử dụng thép đến từ thương hiệu Nhật như dao cạo râu gillette, dao cạo râu Kai cho khách sạn,… Với chất liệu thép chống gỉ cao cấp như thế này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là độ sắc bén của chúng kéo dài khá lâu.

Cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết! Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dao cạo chất lượng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu về các sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn do KOSEI phân phối, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0965065466.

Tags:
0