Bí quyết chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn thật phù hợp

22/02/2019 | 9:38 sáng

Thường thì khi kinh doanh khu resort hay khách sạn, đa phần các chủ đầu tư đã có kinh nghiệm hoặc đã từng hoạt động công tác ở những vị trí cao trong những khách sạn lớn. Mặc dù mỗi người mang đến một khách có phong cách riêng nhưng một điều chắc chắn là các chủ đầu tư luôn cần tìm hiểu để bắt kịp những xu hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực này.

Hãy theo dõi KOSEI để cập nhật xu hướng về cách sắp đặt các đồ dùng phòng tắm khách sạn khoa học và tiết kiệm nhất nhé.

Bí quyết chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn

Bí quyết chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn

Bí quyết chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn

Chọn đồ dùng cho phòng tắm trong khách sạn dựa vào màu sắc và thiết kế

Màu sắc, thiết kế là hai điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn một bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn của bạn. Chắc hẳn các chủ đầu tư không thể chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn mang phong cách sang trọng nếu căn phòng đó theo kiểu homestay hoặc mang màu sắc của đồng quê, thiên nhiên, giản dị được. Các đồ dùng cũng không thể có màu sắc quá tương phản hay sặc sỡ so với thiết kế chung của không gian khách sạn.

Các chủ đầu tư nên chọn những bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn có tone màu sáng hơn hoặc tối hơn so với tone màu của căn phòng khi thiết kế. Nên gây sự ấn tượng bằng những điểm nhấn ở chi tiết thiết kếđồ dùng phòng tắm khách sạn mang lại sự ấm cúng, thân thiện, cũng không kém phần sang trọng và lịch sự giúp khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn được chìm trong một không gian thoải mái như ở nhà vậy. 

Xem ngay đơn vị cung cấp thiết bị cho khách sạn uy tín

Chọn đồ dùng cho phòng tắm khách sạn theo sự đẳng cấp khách sạn

Khi xây dựng và lên kế hoạch phát triển cho khách sạn chắc hẳn các chủ đầu tư đã luôn xác định cho khách sạn của mình làm theo tiêu chuẩn khách sạn nào. Các chủ đầu tư nên dựa theo tiêu chuẩn khách sạn để chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn phù hợp và theo đúng chuẩn khách sạn. Không nên sử dụng những bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn quá cao cấp gây ra sự lãng phí không cần thiết hoặc những đồ dùng tiêu hao có chất lượng kém và không phù hợp với tiêu chuẩn, đẳng cấp khách sạn hay nhà nghỉ của mình.

Chọn đồ dùng phòng tắm cho khách sạn theo phân khúc khách hàng

Chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn theo phân khúc khách hàng

Chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn theo phân khúc khách hàng

Hầu hết phần lớn thời gian khách lưu trú tại khách sạn đều là ở trong phòng khách sạn và sử dụng phòng tắm rất nhiều. Vì vậy các chủ đầu tư cần phải mua những đồ dùng phòng tắm khách sạn phải phù hợp và thân thiện nhất với họ. Đối với các khách sạn hay nhà khách chuyên đón các khách Châu Á thì nên chọn những bộ đồ dùng phòng tắm khách sạn mà người Châu Á hay sử dụng như bàn chải đánh răng có đầu nhọn và thon nhỏ, trong phòng tắm phải có ghế ngồi bằng gỗ hoặc bằng nhựa, có chậu và ca múc nước đi kèm.

Đối với các khách sạn có xu hướng cho người nước ngoài mang phong cách Châu âu thì nên chọn những đồ dùng cho khách sạn hoặc đồ dùng có bộ bao bì đơn giản không quá cầu kỳ chỉ cần tiện lợi và dễ sử dụng là được. Còn với những khách hàng là người nhật thì tất nhiên bạn nên chọn những món đồ dùng bằng tiếng Nhật và có thể thì cần có thêm chút tinh tế trong bộ bao bì của mỗi sản phẩm.

Đối với những khách sạn hay nhà khách thường hướng đến những khách hàng cao cấp thì nên chọn cho mình những bộ đồ dùng trong phòng tắm khách sạn có thiết kế thật sự đơn giản nhưng cầu kỳ vào chi tiết và màu sắc tôn lên sự sang trọng, tinh tế nhưng không nên quá phô trương.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Tags:

0