Các loại bàn chải tre thân thiện môi trường nhất hiện nay

19/02/2020 | 4:20 chiều

Nhằm bắt kịp xu hướng bảo vệ môi trường, bàn chải tre dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Không chỉ được sử dụng trong bộ đồ dùng khách sạn, sản phẩm này còn được sử dụng tại rất nhiều hộ gia đình. Cùng tham khảo ngay 3 mẫu bàn chải chất lượng nhất dưới đây nhé!

bàn chải tre thân thiện với môi trường

Bàn chải tre thân thiện môi trường rất được ưa chuộng hiện nay

Lợi ích khi sử dụng bàn chải tre

Không phải ngẫu nhiên mà các mẫu bàn chải làm từ tre hiện nay được ưa chuộng tới như vậy. Những lợi ích mà sản phẩm này mang lại vô cùng to lớn.

Bàn chải đánh răng bằng tre thân thiện môi trường

Trước tiên, được làm từ tre nên bàn chải tuyệt đối an toàn với môi trường. Với tình trạng ô nhiễm đáng báo động hiện nay đòi hỏi mỗi cá nhân cần có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh. Việc thay thế các sản phẩm nhựa bằng các sản phẩm từ nguyên liệu thân thiện môi trường được ủng hộ và trở thành xu hướng chung hiện nay.

Bàn chải làm từ tre là một trong số những sản phẩm như vậy. Tre là loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, không sử dụng các hóa chất nên đặc biệt an toàn với môi trường sống.

tac-dung-cua-ban-chai-tre

Tre là loại cây mọc tự nhiên, không sử dụng hóa chất

Bàn chải làm từ tre an toàn với người dùng

Vì làm từ tre – loại cây mọc sẵn trong tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng. Quy trình sản xuất bàn chải tre được giám sát rất nghiêm ngặt. Lông bàn chải sử dụng nguyên liệu lành tính, dễ dàng sử dụng mà không gây tổn thương răng miệng. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

thiet-ke-ban-chai-can-tre

Làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên bàn chải bằng tre an toàn với sức khỏe người dùng

Bàn chải tre bamboo thiết kế hiện đại

Hầu hết các mẫu bàn chải này được thiết kế khá đơn giản, phù hợp mọi không gian, phong cách thiết kế khác nhau. Tay cầm thiết kế vừa vặn, dễ cầm, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

Ngoài mẫu bàn chải tre, các khách sạn hiện nay rất ưa chuộng sử dụng bàn chải gỗ với những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng với mức giá rẻ, hãy chú ý khi lựa chọn nhé!

Tham khảo thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bàn chải gỗ khách sạn

 

0/5 (0 Reviews)
Tags:

0