Sử dụng bàn chải thân thiện môi trường ở đâu?

30/12/2019 | 9:16 sáng

Bàn chải thân thiện môi trường được làm từ bột rơm, tre, gỗ,… là một trong những vật dụng không thể thiếu trong bộ đồ tiêu hao hiện nay. Vậy loại bàn chải này thường được sử dụng trong ở đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

su-dung-ban-chai-than-thien-moi-truong

Mẫu bàn chải thân thiện môi trường hiện nay rất được ưa chuộng

Bàn chải thân thiện môi trường trong khách sạn

Với xu hướng bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa nên các khách sạn thường trang bị bàn chải thân thiện môi trường cho khách hàng của họ. Việc sử dụng bàn chải thân thiện giúp bảo vệ môi trường, giảm một lượng rác thải nhựa đáng kể.

Bên cạnh đó, việc dùng loại bàn chải này mang lại nhiều phản hồi tích cực từ phía khách thuê phòng. Qua đánh giá cho thấy, hầu hết các du khách đều tỏ ra hài lòng với mẫu bàn chải này.

Bàn chải làm từ nguyên liệu thân thiện môi trường vừa giúp khách sạn gây ấn tượng với khách hàng lại vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Nếu muốn thu hút khách hàng, phát triển việc kinh doanh thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

ban-chai-bot-rom-trong-khach-san

Gây ấn tượng với khách hàng bằng các mẫu bàn chải thân thiện môi trường

Tham khảo thêm: 3 loại bàn chải thân thiện môi trường nhất dành cho khách sạn

Bàn chải Eco Friendly trong các homestay

Hiện nay, homestay là một trong những lĩnh vực được nhiều chủ đầu tư hướng tới. Khi đi du lịch, những người trẻ, gia đình hay các công ty thì homestay là lựa chọn phù hợp nhất. Cũng chính vì vậy, tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt. Muốn thu hút khách hàng thì bàn chải Eco Friendly Toothbrush chính là một “vũ khí” lợi hại.

Ưu điểm của loại dòng sản phẩm này đó là vô cùng thân thiện với môi trường. Hơn nữa, với thiết kế đa dạng cùng mẫu mã bắt mắt mang đến sự hài lòng và ấn tượng cho khách hàng. Hầu hết tại các homestay ngày này hiện đều sử dụng bàn chải Eco Friendly, tại sao bạn không chuẩn bị ngay cho dịch vụ của mình đúng không?

>> Tham khảo thêm: Có nên sử dụng bàn chải bột rơm hay không?

ban-chai-than-thien-moi-truong-trong-homestay

Các homestay hiện nay thường sử dụng các mẫu bàn chải eco friendly cho khách hàng

Bàn chải thân thiện môi trường trong các resorts

Resorts là loại hình nghỉ dưỡng thuộc tầng lớp cao cấp trong lĩnh vực du lịch. Với loại hình này thường hướng tới các khách hàng có sự hiểu biết cao và có những yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Những khách hàng này thường quan tâm đến những sản phẩm được trang bị tại phòng nghỉ mà họ đặt tại resort. Việc sử dụng bàn chải thân thiện môi trường cho resorts là rất cần thiết.

ban-chai-than-thien-moi-truong-trong-resort

Việc sử dụng bàn chải thân thiện môi trường trong resorts là rất cần thiết

Trong số các loại bàn chải dùng một lần, bàn chải bột rơm là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bột rơm là nguyên liệu chính – nguồn nguyên liệu được tận dụng sẵn có từ nông nghiệp đó là rơm, rạ. Chất liệu này đã được chứng nhận hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của người dùng.

>> Xem thêm chi tiết về mẫu dao cạo râu Eco Razor làm từ bột rơm của KOSEI.

Hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin về bàn chải thân thiện trường môi trường sử dụng trong ngành du lịch, khách sạn hiện nay. Nếu bạn cần tìm một nơi uy tín cung cấp bàn chải, hãy ghé KOSEI để được tư vấn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Tags:

0