Giữ chân khách hàng với Amenities thân thiện môi trường

27/12/2019 | 11:40 sáng

Đồ Amenities thân thiện môi trường dành cho khách sạn hiện nay rất được các chủ khách sạn ưa chuộng bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là giữ chân khách hàng vô cùng hiệu quả. Nhưng nhiều người vẫn không hiểu rõ về các sản phẩm Eco Friendly này cũng như những lợi ích vượt trội mang lại. Vậy thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé !

amenities-than-thien-moi-truong-giu-chan-khach-hang

Amenities thân thiện môi trường – bí kíp giữ chân khách hàng hiệu quả

Thế nào là Amenities thân thiện môi trường?

Là một người thuộc lĩnh vực khách sạn chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ “Amenities”. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về sản phẩm đồ tiêu hao được làm từ chất liệu thân thiện môi trường. 

Vậy thế nào là đồ tiêu hao thân thiện với môi trường? Amenities làm từ các chất liệu này có những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm Amenities thông thường khác? Enviromentally Friendly là gì?

Đồ tiêu hao dành cho khách sạn là gì?

Sản phẩm tiêu hao dành cho khách sạn bao gồm các vật dụng thiết yếu trong phòng khách sạn. Một bộ đồ tiêu hao thông thường gồm: lược, bàn chải đánh răng, dầu gội, sữa tắm,…và sẽ được thay thế sau mỗi lần khách sử dụng. Có thể nói đồ tiêu hao là những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách sạn.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-la-gi

Đồ tiêu hao trong khách sạn bao gồm rất nhiều vật dụng

Lợi ích khi sử dụng đồ tiêu hao thân thiện môi trường

Sử dụng đồ Amenities thân thiện môi trường mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn.

  • Nâng tầm khách sạn: một bộ đồ làm từ chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng;
  • Thu hút khách hàng: trong xu hướng bảo vệ môi trường như hiện nay, các sản phẩm thân thiện môi trường luôn được ưa chuộng hơn cả.
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng đồ tiêu hao thân thiện môi trường nhằm giúp quảng bá thương hiệu khách sạn đến với khách hàng. Bởi mỗi sản phẩm Amenities đều được gói vào hộp giấy và được in logo bên ngoài bao bì.
  • Tuyên truyền thêm ý thức bảo vệ môi trường tới mỗi khách đến thuê phòng.

KOSEI – Địa chỉ cung cấp Amenities xu hướng Eco Friendly

Với xu hướng nói không với rác thải và nhựa phế thải, hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại sản phẩm với chất liệu, giá cả và mẫu mã đa dạng. Và một trong số nhà cung cấp đồ Amenities xu hướng Eco Friendly chất lượng nhất hiện nay là KOSEI.

Các sản phẩm KOSEI cung cấp cho khách sạn

Với mong muốn đẩy lùi rác thải công nghiệp, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Do đó, các sản phẩm của công ty KOSEI được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong nông nghiệp và vô cùng an toàn.

dia-chi-cung-cap-amenities-than-thien-moi-truong

KOSEI cung cấp đầy đủ các loại Amenities cho khách sạn

Các sản phẩm mà công ty KOSEI cung cấp cho khách sạn vô cùng đa dạng như: lược, kẹp tóc, dao cạo râu, bông tẩy trang, sữa tắm, xà bông, dép vải, bàn chải thân thiện môi trường.

Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tiêu hao dành cho khách sạn của KOSEI. Để lựa chọn được mẫu bàn chải chất lượng phù hợp, tham khảo ngay mẫu Eco Friendly Toothbrush của chúng tôi

Chất liệu các loại đồ tiêu hao KOSEI

Như đã nói, tất cả các sản phẩm của KOSEI được làm từ nguồn nguyên liệu sẵn có trong nông nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bột rơm được sản xuất từ nguồn rơm rạ sẵn có trong nông nghiệp của nước ta nên có giá thành vô cùng rẻ.

do-dung-mot-lan-cho-khach-san-voi-khach-chau-au

Bộ sản phẩm Eco Friendly dành cho khách sạn do KOSEI sản xuất

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm đồ Amenities thân thiện môi trường. Đừng quên ghé KOSEI để được tư vấn rõ hơn và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Tags:
0