3 Tips lựa chọn Hotel Amenities không thể bỏ qua

24/12/2019 | 5:11 chiều

Hotel Amenities – Cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, resort. Có thể nói, việc sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường đã trở thành một xu thế hiện nay. Bỏ túi ngay những tips sau đây để chọn được các sản phẩm đồ tiêu hao khách sạn chuẩn chất lượng nhất nhé!

tips-lua-chon-hotel-amenities

Các khách sạn khác nhau có những yêu cầu khác nhau khi lựa chọn amenities

Chọn Hotel Amenities theo từng đối tượng khách hàng

Mỗi khách hàng có một nhu cầu sử dụng đồ tiêu hao dành cho khách sạn khác nhau. Chính vì vậy, khi chuẩn bị Amenities, các quản lý khách sạn hay cần chú ý tới việc phân khúc đối tượng khách hàng sao cho phù hợp.

Khách hàng là người châu Á

Đồ dùng cho các khách hàng này chú trọng đến sự thuận tiện. Đặc biệt, trong phòng tắm cần có ghế ngồi nhựa hoặc gỗ, có chậu và ca múc nước.

hotel-amenities-cho-khach-du-lich-chau-a

Khách du lịch châu Á chú ý đến sự thuận tiện khi sử dụng các đồ dùng một lần

Khách hàng là du khách châu Âu

Đồ dùng cho đối tượng khách hàng là người châu Âu chỉ cần bao bì đơn giản, không quá cầu kỳ, chú trọng đến sự tiện lợi và dễ sử dụng. Còn đối với khách hàng đến từ Nhật Bản thì cần các sản phẩm có ghi chú tiếng Nhật, sản phẩm đề cao sự tinh tế.

hotel-amenities-cho-khach-du-lich-chau-au

Các sản phẩm thân thiện môi trường là yếu tố ghi điểm với khách du lịch Châu Âu

Chọn đồ tiêu hao dành cho khách sạn theo quy mô

Trong kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, các chủ đơn vị luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Chi phí để chuẩn bị các đồ dùng một lần dành cho khách sạn phải hợp lý. Mỗi quy mô khách sạn khác nhau sẽ có những yêu cầu và điều kiện riêng.

Khách sạn 1, 2 sao

Điều quan trọng ở phân khúc khách sạn này là tối ưu chi phí. Nên lựa chọn các sản phẩm đồ tiêu hao cho khách sạn với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và phục vụ đúng đối tượng khách hàng.

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-1-2-sao

Tối ưu chi phí các đồ dùng trong khách sạn 1,2 sao

Khách sạn 3 sao

Cần quan tâm hơn đến cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm tại khách sạn. Tại phân khúc này, chất lượng đồ dùng tiêu hao sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định trở lại khách sạn cho những lần sau đó. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến việc bố trí các sản phẩm một cách hợp lý, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. 

do-tieu-hao-danh-cho-khach-san-3-sao (2)

Bố trí các sản phẩm hợp lý trong khách sạn 3 sao

Khách sạn 4, 5 sao

Hãy sử dụng các đồ dùng một lần xứng đáng với đẳng cấp của người dùng. Với các khách sạn 4, 5 sao, đối tượng khách hàng cao cấp hơn, nhu cầu sử dụng đồ amenities cũng cao cấp hơn. Cần lựa chọn các sản phẩm chất lượng với thiết kế ấn tượng, đảm bảo công năng, có khả năng gây ấn tượng với khách hàng. Sự tinh tế và sang trọng là điều cần được ghi dấu trong lòng khách hàng khi sử dụng các sản phẩm đồ tiêu hao trong khách sạn 4, 5 sao.

amenities-than-thien-moi-truong-cho-khach-san-4-sao

Khách sạn 4 sao yêu cầu cao về tiêu chuẩn amenities

Chọn đồ Amenities thân thiện môi trường

Với xu hướng bảo vệ môi trường, các đồ dùng một lần thân thiện môi trường là một lựa chọn tuyệt vời để nâng tầm giá trị khách sạn của bạn. Hơn nữa, các sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Liên hệ với KOSEI để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm đồ tiêu hao dành cho homestay, khách sạn an toàn, bền đẹp và chất lượng. 

do-tieu-hao-than-thien-moi-truong

Bộ đồ dùng một lần sử dụng trong phòng tắm

Chọn Hotel Amenities cần chú ý đến yếu tố về khách hàng và quy mô khách sạn kinh doanh. Với các “tips” chúng tôi đã đưa ra trong bài, hy vọng sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bài viết có ích, hãy chia sẻ rộng rãi hơn nữa nhé!

Tags:
0